FASTRACKIDS XÂY DỰNG VỚI NỀN TẢNG CHIẾN LƯỢC 6C

“Học sinh luôn là trọng tâm của giáo dục” luôn là triết lý cốt lõi của đội ngũ Cara khi xây dựng chương trình giáo dục. Chính vì vậy, chiến lược 6C được chúng tôi lựa chọn để làm nền tảng xây dựng lên khóa học FASTRACKIDS.

Chiến lược 6C: Tạo Môi Trường Giáo Dục Tạo Động Lực cho Học Sinh

Chiến lược 6C không chỉ là một hệ thống giáo dục mà còn là một triết lý đặt học sinh vào trung tâm của quá trình học tập. Được hình thành từ 6 yếu tố chính, mỗi yếu tố tương ứng với một chữ “C” tạo ra một môi trường học tập độc đáo và kích thích phát triển toàn diện cho các em.

Confidence (Tự tin)

Sự tự tin là nền tảng để thành công trong cuộc sống. Chương trình FASTRACKIDS tạo cơ hội cho học sinh phát triển sự tự tin thông qua việc tham gia vào các hoạt động học tập, thử nghiệm ý tưởng và tự mình giải quyết các thách thức. Con học cách tin tưởng vào khả năng của mình.

Contribution (Đóng góp)

FASTRACKIDS khuyến khích học sinh tham gia vào việc xây dựng môi trường học tập cộng đồng. Con được khuyến khích đóng góp ý kiến, chia sẻ ý tưởng và làm việc cùng nhau trong các dự án học tập. Điều này giúp họ thấy mình có giá trị và ảnh hưởng đến sự phát triển của cả nhóm.

Celebration (Công nhận, khen ngợi)

FASTRACKIDS không chỉ tập trung vào kết quả cuối cùng mà còn trọng dẫn đến quá trình học tập. Chúng tôi tạo cơ hội để khen ngợi sự nỗ lực và thành tựu của mỗi học sinh. Điều này giúp tạo động lực và niềm đam mê trong họ để tiếp tục phấn đấu hơn.

Choice (Lựa chọn)

Học sinh được khuyến khích trẻ tự lựa chọn các hướng đi học tập phù hợp với sở thích và khả năng. FASTRACKIDS cung cấp nhiều lựa chọn để con có cơ hội tự quyết định và phát triển sự độc lập.

Clear/Concise (Rõ ràng/Súc tích)

FASTRACKIDS truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng và súc tích, giúp học sinh hiểu một cách chi tiết và sâu sắc. Sự hiểu biết sâu rộng này giúp họ áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

Connection (Gắn kết)

Khóa học FASTRACKIDS không chỉ về việc học mà còn về việc xây dựng mối quan hệ và hoạt động đội nhóm. Học sinh học cách làm việc nhóm, thấu hiểu và kết nối với người khác. Điều này giúp con phát triển kỹ năng xã hội quan trọng.

Nhờ nền tảng khoa học và triệt để, các buổi học FASTRACKIDS mang đến cho các con sự vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Chúng tôi không chỉ tạo cơ hội cho học sinh phát triển mạnh mẽ mà còn khuyến khích tư duy sáng tạo và liên tưởng thực tế tốt nhất. Với FASTRACKIDS, việc học không chỉ là việc truyền đạt kiến thức mà còn là việc phát triển nhân cách và kỹ năng sống quan trọng.

Hãy đồng hành cùng Cara để các con của bạn được xây dựng với NỀN TẢNG CHIẾN LƯỢC 6C, một nền tảng giúp con tự tin, đóng góp, và tỏa sáng trong thế kỷ 21. Để tìm hiểu thêm về khóa học FASTRACKID, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với Cara qua hotline: 037 897 90 96.