Hệ thống giáo dục Cara tuyển sinh lớp học Online miễn phí

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, để các con vẫn có cơ hội học tập kỹ năng sống, duy trì thói quen tốt trong cuộc sống và học tập, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tặng các con chương trình học online MIỄN PHÍ. Chương trình học dành cho tất cả học sinh trong và ngoài hệ thống Cara.

Hoc-ky-nang-song-online-voi-cara

1. Thông tin về khóa học kỹ năng sống online miễn phí

  • Thời gian bắt đầu học online: từ ngày 10/5/2021
  •  Khung thời lượng: Có 2 khung thời lượng:
– Khung 1: 25 phút/ buổi (đối với các bạn bậc Mầm non).
– Khung 2: 45 phút/ buổi (đối với các bạn Bậc Tiểu học trở lên)
Doi-ngu-giao-vien-chat-luong
  • Lớp dạy trực tuyến sẽ do các giáo viên chủ nhiệm của từng lớp hoặc trưởng nhóm giáo viên đứng lớp.

Bố mẹ đăng ký chương trình học phù hợp với lứa tuổi con mình. Cách thức học vô cùng đơn giản. Các con sẽ học trực tuyến thông qua máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối internet. Giáo viên của trung tâm sẽ livestream giảng dạy các bài học. Trong quá trình học, các con sẽ được tương tác online với giáo viên và các bạn học trong lớp. Điều này sẽ tạo thêm sự hứng thú trong thời gian học tập của các con.

Nội dung các bài học online vô cùng thiết thực, trong bài giảng có kèm theo các video ứng dụng thực tế giúp các con nắm bắt các kỹ năng nhanh hơn. Các kỹ năng sống các con được rèn luyện trong khóa học online gồm:

  • Kỹ năng vệ sinh phòng dịch
  • Kỹ năng chăm sóc và phục vụ bản thân
  • Kỹ năng bảo vệ bản thân
  • An toàn thực phẩm

Với những kỹ năng sống được học qua các buổi học online, các con sẽ tự lập hơn, duy trì các thói quen đã được rèn luyện trước đó tại Cara.  Đối với những bạn nhỏ chưa học tại hệ thống Cara, các con sẽ có được những kỹ năng sống tốt hơn, rèn luyện tư duy điện toán và phương pháp học tiên tiến. Nhờ những kỹ năng này, sau thời gian nghỉ dịch, các con sẽ quay trở lại với trường lớp đầy tự tin và hứng khởi.

2. Chất lượng học trực tuyến miễn phí tại Cara như thế nào?

Chương trình học kỹ năng sống online miễn phí tại Cara  giảng dạy với giáo án được chuyển giao theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ – đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Giáo trình dạy và học được được sắp xếp khoa học, thông minh và tiện lợi cho trẻ. Giáo viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học giáo dục, đã trải qua khóa đào tạo 6 tháng tại Cara.

Chat-luong-hoc-online-khong-giat-lac

Về chất lượng giảng dạy online, Cara kích hoạt chế độ tối ưu đường truyền internet. Vì vậy, các video livestream bài học mượt mà, giảm tối đa tình trạng giật lag, âm thanh rõ ràng và thích hợp với mọi loại máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Để đảm bảo cho các con có được buổi học chất lượng tốt hơn, đội ngũ IT liên tục hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

Khóa học trực tuyến về kỹ năng sống của Cara là một món quà tặng dành cho các con trong đợt nghỉ dịch lần này. Cara tin rằng với những buổi học online tại Cara, các con sẽ có thêm, được rèn những kỹ năng sống thật bổ ích. Đặc biệt, những buổi học này còn giúp các con bớt xem điện thoại, ti vi và luôn hào hứng đi học trở lại.

Bố mẹ hãy đăng ký cho con tham gia học kỹ năng sống online cùng Cara bằng cách đăng ký thông tin tại: https://cara.edu.vn/dang-ki-hoc-online.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn