HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA THÔNG BÁO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM “KỶ LỤC ĐỌC SÁCH”

Hưởng ứng sự kiện thường niên Read for the Record của FasTracKids Quốc tế và FasTrackids Việt Nam, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện “Kỷ lục đọc sách” dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 4-10 tuổi. Chương trình sẽ diễn ra từ 19h00 đến 20h00 ngày 7/11/2019 tại các trung tâm Cara. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy trẻ học chữ từ nhỏ và yêu thích đọc sách hứa hẹn mang dến nhiều trải nghiệm thú vị cho cả các bạn nhỏ và phụ huynh.

Sự kiện thường niên Read for the Record của FasTracKids

Đọc sách – nhóm kỹ năng hàng đầu được giảng dạy tại các lớp học FasTracKids STEM đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc học tập, giáo dục kỹ năng sống của trẻ, đặc biệt là đối với lứa tuổi tiểu học. Rèn luyện và phát triển khả năng đọc viết cho trẻ em từ sớm với những quyển sách truyện giàu kiến thức giáo dục bổ ích, trẻ nhỏ có được các kỹ năng cơ bản đặt ra nền tảng cho tất cả việc học tập trong tương lai.Vì vậy, bố mẹ nên rèn luyện kỹ năng đọc hiểu cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ để hình thành những thói quen và kỹ năng tốt.Read for the Record  là chương trình có quy mô toàn cầu, tập trung hàng triệu người lớn và trẻ em trong cùng một ngày và đọc cùng một cuốn sách. Đến nay đã hơn 20 triệu người trên thế giới đã tham gia đọc và ghi lại kỷ lục này. Hàng trăm ngàn cuốn sách chất lượng đã được phát hành và đưa tới tay nhiều trẻ em các nước trên thế giới.

Hãy giáo dục kỹ năng sống bằng cách cho trẻ đọc sách ngay từ nhỏ

Cuốn sách được chọn năm nay là Thank you, Omu của tác giả Oge Mora, là người chiến thắng giải thưởng Coretta Scott King / John Steptoe New Talent Illustrator.

Thank you, Omu! là cuốn sách được chọn để cùng đọc vào năm nay

Các hoạt động đặc biệt được diễn ra trong chương trình:

• Cùng nhau đọc cuốn sách Thank you Omu
  • Các bạn nhỏ tập kể lại câu chuyện về cuốn sách
  • Cùng nhau làm việc nhóm để diễn lại câu chuyện về cuốn sách.
  • Cùng nhau nấu ăn và chia sẻ đồ ăn

Đến với hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống này, các bạn học sinh sẽ được nhận một trong những phần quà vô cùng ý nghĩa để khuyến khích niềm yêu thích đọc sách, khám phá kiến thức và trải nghiệm thực tế:

• Vé tham quan và vui chơi trải nghiệm tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora
  • Vé vui chơi miễn phí tại Tiniworld
  • Sách khám phá kiến thức, phát triển tư duy

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: Từ 19h00 đến 20h00 ngày 7/11/2019

Địa điểm:

Cara Mỹ Đình: Tầng 5 tòa nhà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cara Thanh Xuân – Tầng 1, tòa B, khu A, tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội)

Hotline: 0378979096 – 02473075789