HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “ĐỪNG ĐỂ NGHỈ HÈ CỦA CON LÀ NỖI LO CỦA BỐ MẸ”

Ngày 25/05 vừa qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm với chủ đề “Đừng để nghỉ hè của con là nỗi lo của bố mẹ”. Sự kiện không chỉ giúp các bậc phụ huynh xua tan mối lo lắng mỗi dịp nghỉ hè của trẻ mà còn mang đến kiến thức để rèn luyện kỹ năng sống trẻ em trong dịp hè.

Sự kiện “Đừng để nghỉ hè của con là nỗi lo của bố mẹ” tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

Cùng Cara xua tan nỗi lo mùa con nghỉ hè

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 phụ huynh và học sinh tham dự tại 3 trung tâm Cara Trung Kính, Cara Thanh Xuân và Cara Mỹ Đình, các phụ huynh đều có những mối lo chung mỗi dịp con nghỉ hè. Chị Thanh Thủy – phụ huynh bé Mỹ Duyên 7 tuổi chia sẻ: “Chị vô cùng lo lắng mỗi dịp hè, không biết làm cách nào để quản lý con cũng như mang lại cho con mùa hè bổ ích”.

Chia sẻ nỗi lo với các bậc phụ huynh, các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống trẻ em của Cara đã mang đến các phương pháp giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong suốt kỳ nghỉ hè. Đặc biệt, các bậc phụ huynh còn được tư vấn cách rèn luyện kỹ năng sống trẻ em trong dịp hè với phương pháp STEM, một trong những phương pháp giáo dục hàng đầu tại Mỹ.

Những phương pháp hữu hiệu này chắc chắn sẽ xua tan những mối lo của phụ huynh trong dịp hè.

Các bạn nhỏ tham dự sự kiện tại lớp học FasTracKids STEM của Cara

STEM ZONE của Cara – Nơi mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ cho trẻ

Không chỉ mang đến những giải pháp hữu hiệu cho phụ huynh, sự kiện còn mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ cho học sinh. Tại STEM ZONE của Cara, các bạn học sinh đã được tìm hiểu những kiến thức thú vị về giao thông qua các thời kỳ. Với trò chơi lắp ráp bánh xe từ “rau củ”, các bạn nhỏ đã tự sáng tạo những bánh xe ngộ nghĩnh từ “khoai tây và cà rốt” để sử dụng trong vương quốc của mình.

Các bạn học sinh tìm hiểu về phương tiện giao thông qua các thời kỳ tại lớp học FasTracKids STEM

Đặc biệt nhất, các bạn nhỏ còn được khám phá xưởng STEM mộc tại lớp học FasTracKids STEM của Cara. Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ, các “thợ mộc tí hon” đã sử dụng búa, kéo, đinh, cưa… để lắp ráp những chiếc ô-tô xinh xắn.

Không chỉ có những giây phút thư giãn, thỏa sức sáng tạo, các bạn nhỏ còn được rèn luyện các kỹ năng sống trẻ em thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện…là nhóm các kỹ năng cần thiết được trú trọng trong giảng dạy tại chương trình FasTracKids STEM.

Các bạn nhỏ tham gia hoạt động STEM mộc tại STEM ZONE của Cara

Với mong muốn trang bị cho học sinh những kỹ năng sống trẻ em cần thiết để trẻ sẵn sàng trong trường học và cuộc sống; Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara không chỉ mang đến những khóa học kỹ năng sống chất lượng mà còn mang đến những buổi trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh. Hãy cùng chờ đón những sự kiện sắp tới của Cara nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn