Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức thành công sự kiện “Trái đất diệu kỳ”

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 vừa qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm “Trái Đất diệu kỳ” với sự tham gia của hơn 250 học sinh và phụ huynh. Sự kiện đã mang lại những kiến thức bổ ích và giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21 – nhóm kỹ năng quan trọng được rèn luyện trong chương trình FasTracKids.

Sự kiện trải nghiệm “Trái Đất diệu kỳ” tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Cùng hưởng ứng giờ Trái Đất, chiều thứ Bảy vừa qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức sự kiện “Trái Đất diệu kỳ”. Với thông điệp “Trái Đất này là của chúng mình!”, sự kiện không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ những kiến thức bổ ích về Trái Đất mà còn giải đáp cho các bạn nhỏ nguyên nhân khiến Trái Đất – hành tinh xanh của chúng ta đang dần bị hủy hoại.

Sự kiện trải nghiệm Trái Đất diệu kỳ tại lớp học FasTracKids – Cara Mỹ Đình
Trải nghiệm Trái Đất diệu kỳ tại lớp học FasTracKids – Cara Trung Kính
Sự kiện trải nghiệm “Trái Đất diệu kỳ” tại lớp học FasTracKids – Cara Thanh Xuân

Tham gia sự kiện trải nghiệm, các bạn nhỏ đã được nhập vai trong hành trình tìm hiểu và khám phá những điều diệu kỳ xung quanh Trái Đất. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn được tìm hiểu ý nghĩa của“Giờ Trái Đất” đối với việc tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường và cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vô cùng ý nghĩa như “tắt đèn” và “thực hành trồng cây xanh”. Tuyệt vời hơn, các bạn nhỏ còn được thỏa sức sáng tạo khi chính các bạn tìm kiếm và thuyết trình về những giải pháp bảo vệ màu xanh cho Trái Đất thân yêu.

Các bạn nhỏ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm với dự án bảo vệ Trái Đất
Các bạn nhỏ thuyết trình về phương án bảo vệ Trái Đất
Các bạn nhỏ thực hành trồng cây xanh bảo vệ Trái Đất

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, các bạn nhỏ không chỉ được nâng cao ý thức bảo vệ môi trường mà còn được rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21 – nhóm kỹ năng được rèn luyện trong các lớp học FasTracKids như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo, sự tự tin.

Phụ huynh chia sẻ cách xây dựng sự tự tin cho trẻ cùng chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara

Sự kiện cũng chính là dịp để các bậc phụ huynh cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con. Đồng thời, các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara cũng tư vấn cho các bậc phụ huynh cách xây dựng sự tự tin cho trẻ – một trong những kỹ năng quan trọng nhất được rèn luyện trong chương trình FasTracKids để trẻ tự tin sẵn sàng trong cuộc sống.