Hoạt động “Sáng tạo quà tặng thầy cô” – chủ đề “The teacher in me”

Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức hoạt động “Sáng tạo quà tặng thầy cô” với chủ đề “The teacher in me”.

Ngày 20/11 đang đến gần, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đang “phân vân” không biết nên lựa chọn quà tặng gì để các con tặng các thầy cô giáo. Thay vì việc tự đi mua quà giúp con sao bố mẹ không để các bạn nhỏ tự tay làm ra những món quà tặng các thầy cô của mình tại Cara nhỉ? Tham gia hoạt động “Sáng tạo quà tặng thầy cô” với chủ đề “The teacher in me” lần này, Cara sẽ giúp các bạn nhỏ sáng tạo đồ vật bằng gỗ và làm thiệp để tặng các thầy cô nhân dịp 20/11.

Với phương pháp STEM cùng không gian STEM ZONE độc đáo, phụ huynh và học sinh không chỉ được đắm mình trong không gian STEM ZONE với những mô hình bằng gỗ mà còn được theo dõi những “bác thợ mộc” tí hon khéo léo dùng cưa, kéo, giấy nhám để cắt dán tỉ mỉ những đồ vật làm quà tặng cho thầy cô nhân dịp 20/11. Những món đồ ngộ nghĩnh, những chiếc thiệp với lời chúc tuyệt vời được các con làm với niềm yêu thương và sự biết ơn vô hạn sẽ là một trong những món quà ý nghĩa và cảm động nhất dành cho thầy cô – những người luôn song hành cùng các con trên con đường chinh phục tri thức.

Thông qua hoạt động, các bạn học sinh không chỉ được rèn luyện sự khéo léo, kỹ năng sáng tạo, phối hợp, làm việc nhóm mà còn được nâng cao các kiến thức về toán học, kỹ thuật, khoa học công nghệ…Tuyệt vời hơn, các bậc phụ huynh sẽ được thưởng thức những sản phẩm mộc độc đáo và được nghe các bạn học sinh thuyết trình về những tác phẩm độc đáo này. Không chỉ vậy, việc tự tay làm ra sản phẩm các bạn học sinh sẽ biết quý trọng sức lao động của bố mẹ, thầy cô mình hơn.

Sự kiện cũng là dịp để các bậc phụ huynh chia sẻ về cách giáo dục con với chủ đề “Khi bố mẹ là người thầy” và được chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara hướng dẫn cách dạy con theo phương pháp giáo dục STEM – một trong những phương pháp giáo dục hiện đại hiệu quả nhất trên thế giới.

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH

  • Cara Mỹ Đình:
  • Ngày 1: 15h00 – 16h30, Thứ bảy, ngày 17 tháng 11 năm 2018
  • Ngày 2: 15h00 – 16h30, Chủ nhật, ngày 18 tháng 11 năm 2018
  • Cara Trung Kính:
  • Ngày 1: 15h00 – 16h30, thứ bảy, ngày 17 tháng 11 năm 2018
  • Ngày 2: 15h00 – 16h30, chủ nhật, ngày 18 tháng 11 năm 2018

Hãy cùng Cara trải nghiệm STEM ZONE và “Sáng tạo quà tặng thầy cô” nhân ngày 20/11 với chủ đề “The teacher in me” bằng cách đăng ký tham gia ngay tại đây: https://goo.gl/forms/cvAr0fTJwBFSTiJD3

Bài liên quan:

Chùm sự kiện hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cuộc thi “Cara’s teacher award 2018”

Hoạt động “Sáng tạo quà tặng thầy cô” – chủ đề “My school, my love”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn