HỌC KỸ NĂNG SỐNG ONLINE CHUẨN HOA KỲ MIỄN PHÍ CÙNG CARA

Không để phụ huynh và học sinh của Cara phải chờ lâu, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara chính thức ra mắt lớp học KỸ NĂNG SỐNG TRỰC TUYẾN CHUẨN HOA KỲ từ ngày 24/4/2020, lớp học dành cho mọi đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi và phân lớp theo tiêu chí của Cara.Giải pháp học trực tuyến Cara Online giúp các con ong cuộc sống và học tập trong thời gian giãn cách xã hội và nghỉ dịch ở nhà.

👉 Các Kỹ năng chủ yếu mà các học sinh sẽ được rèn luyện:
🔑 Kỹ năng tự lập – tự bảo vệ bản thân
🔑 Kỹ năng phòng tránh dịch bệnh
🔑 Kỹ năng học tập đỉnh cao
🔑 Kỹ năng quản lý thời gian và lập thời gian biểu
🔑 Hành trang vào lớp 1

𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐡𝐨̣𝐜 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 ?
📣 Các con sẽ được học tại nhà bằng phương pháp học online thông qua máy tính, smartphone .
📣 Các bài học bằng video kèm theo ứng dụng thực tế
📣 Các con sẽ được các giáo viên tại trung tâm livestream giảng dạy về các bài học
📣 Các con có thể tương tác online trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp

𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐝𝐚̣𝐲 𝐫𝐚 𝐬𝐚𝐨 ?
📣 Giáo án của trung tâm được chuyển giao theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ – đảm bảo tuyệt đối về chất lượng
📣 Giáo trình dạy và học được sắp xếp khoa học, thông minh và tiện lợi cho trẻ
📣 Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỹ năng sống cho trẻ
📣 Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tâm lý, thành thạo các ứng dụng online
📣 Chất lượng Ứng dụng dạy học Online: kích hoạt chế độ tối ưu đường truyền internet mượt mà, giảm tối đa tình trạng giật lag, âm thanh rõ ràng và thích hợp với mọi loại máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.
📣 Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên IT liên tục hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐊𝐡𝐨𝐚́ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 ?
Khung thời lượng:
– Khung 1: 25 phút/ buổi (đối với các bạn bậc Mầm non).
– Khung 2: 45 phút/ buổi (đối với các bạn Bậc Tiểu học trở lên)
Lớp dạy trực tuyến sẽ do các giáo viên chủ nhiệm của từng lớp hoặc Trưởng nhóm giáo viên đứng lớp.

=>>>Đăng ký lịch học: Phụ huynh vui lòng đăng ký lịch học qua link: https://docs.google.com/…/1UJKWIkH7MqjGIvwDmtQt9NZY…/prefill