HỌC KỸ NĂNG SỐNG ONLINE CHUẨN HOA KỲ MIỄN PHÍ CÙNG CARA

Không để phụ huynh và học sinh của Cara phải chờ lâu, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara chính thức ra mắt lớp học KỸ NĂNG SỐNG ONLINE CHUẨN HOA KỲ từ ngày 24/4/2020 , lớp học dành cho mọi đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi và phân lớp theo tiêu chí của Cara. Giải pháp học trực tuyến Cara Online giúp các con rèn luyện các kỹ năng và thoi quen hiệu quả trong cuộc sống và học tập trong thời gian giãn cách xã hội và nghỉ dịch ở nhà.

Cùng học online tiêu chuẩn Hoa Kỳ với Cara

Tại sao nên học kỹ năng sống online theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ cùng Cara ?

Giáo án chuẩn Hoa Kỳ – đảm bảo tuyệt đối về chất lượng

Đối với phương pháp truyền thống, đến lớp chỉ để học hay cố ”nhồi nhét kiến thức” vào đầu khiến phương pháp này trở nên khá kém hiệu quả. Học sinh lãng phí khoảng thời gian để đi từ nhà đến trường, đôi khi chỉ để học trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Đồng thời dịch COVID-19 đng hoành hành khiến học sinh không thể đi học trở lại và sẽ mang đến những lỗ hổng kiến thức rất lớn.

Thay vì điều này, học sinh có thể  học trực tuyến và sử dụng thời gian này để làm một số điều khác nhau. Học theo phương pháp hiện đại, học trực tuyến sẽ giúp học sinh có nhiều thời gian hơn để tự học, tìm kiếm và chọn lọc thông tin. Đồng thời vừa an toàn tránh dịch nhưng vẫn bổ sung đầy đủ kiến thức như đi học trên lớp.

Khóa học online của Cara theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh từ 5-10 tuổi. Lớp học hoàn toàn chủ động về thời gian, giúp các con có lựa chọn thời gian học tập phù hợp nhất để không trùng với các môn học chính khóa. Các bài học bằng video dễ dàng có thể xem lại, giúp các con ghi nhớ và hiểu bài hơn. Các con có thể học ở bất cứ đâu cảm thấy thoải mái nhất cho việc học tập, giúp tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mọi vấn đề mà học sinh của họ không hiểu, học sinh sẽ liên hệ với giáo viên qua Email, Facebook, Skype,… các phương tiện liên lạc trực tuyến để được giải đáp, trả lời các thắc mắc trong quá trình học tập.

Các Kỹ năng sống chủ yếu mà các học sinh sẽ được rèn luyện trong khóa học online :

Rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong mùa dịch

Những kỹ năng sống cần thiết mà các con có thể học được thông qua khóa học online cùng Cara :

–  Kỹ năng tự lập – tự bảo vệ bản thân
–  Kỹ năng phòng tránh dịch bệnh
–  Kỹ năng học tập đỉnh cao
–  Kỹ năng quản lý thời gian và lập thời gian biểu
–  Hành trang vào lớp 1

Các học sinh sẽ được học kỹ năng sống online như thế nào ?

Các con sẽ được học tại nhà bằng phương pháp học online thông qua máy tính, smartphone .

Các con sẽ được học tại nhà bằng phương pháp học online thông qua máy tính, smartphone hoặc các thiết bị điện tử có kết nối internet phục vụ cho việc học tập. Các bài học bằng video kèm theo ứng dụng thực tế sẽ giúp các con có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, ngoài ra học trên video các con có thể xem lại bài học để ghi nhớ bài học tốt hơn. Các con sẽ được các giáo viên tại trung tâm livestream giảng dạy về các bài học sẽ giúp các con có thể tương tác online trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp. Điều này sẽ giúp các con trao đổi thông tin , bổ sung ý kiến , kiểm tra lại các kiến thức đã học với giáo viên và các bạn trong lớp .

Chất lượng giảng dạy của khóa học kỹ năng sống online ra sao ?

 

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tâm lý, thành thạo các ứng dụng online

Chương trình giáo dục kỹ năng sống của Cara  được chuyển giao theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ – đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng sống cho trẻ em. Giáo trình dạy và học được sắp xếp khoa học, thông minh và tiện lợi cho trẻ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng vào thực tế. Các giáo viên của hệ thống giáo dục Cara có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỹ năng sống cho trẻ . Đồng thời đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tâm lý, thành thạo các ứng dụng online sẽ dễ dàng giúp đỡ phụ huynh và học sinh trong quá trình học online.

Chất lượng Ứng dụng dạy học Online: kích hoạt chế độ tối ưu đường truyền internet mượt mà, giảm tối đa tình trạng giật lag, âm thanh rõ ràng và thích hợp với mọi loại máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên IT liên tục hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh 24/24.

THÔNG TIN KHÓA HỌC ONLINE :
Khung thời lượng:
– Khung 1: 25 phút/ buổi (đối với các bạn bậc Mầm non).
– Khung 2: 45 phút/ buổi (đối với các bạn Bậc Tiểu học trở lên)
Lớp dạy trực tuyến sẽ do các giáo viên chủ nhiệm của từng lớp hoặc Trưởng nhóm giáo viên đứng lớp.

=>>>Đăng ký lịch học: Phụ huynh vui lòng đăng ký lịch học qua link: https://docs.google.com/…/1UJKWIkH7MqjGIvwDmtQt9NZY…/prefill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn