HỘI THẢO: “GIÚP CON LÀM CHỦ CẢM XÚC, GIẢI TỎA CƠN TỨC GIẬN”

Sự tức giận là một cảm xúc vốn có của con người. Tuy nhiên, nếu không được kiểm soát đúng lúc, giận dữ sẽ trở thành một cảm xúc tiêu cực khiến con có sự ảnh hưởng không tốt đến các thói quen sau này của con.

Một nghiên cứu cho thấy, nếu các bé không kiểm soát được cơn giận của mình thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự trưởng thành của con sau này, đó là:

 • Học kém
 • Thất nghiệp khi trưởng thành
 • Có hành vi bạo lực
 • Mắc bệnh tâm thần

Kiềm chế cảm xúc là một kỹ năng sống vô cùng quan trọng và cũng vô cùng khó học đối với con người. Rất nhiều người trưởng thành cũng không có được kỹ năng này. Kỹ năng kiềm chế cảm xúc dễ dàng được rèn luyện nhất trong độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi. Đây cũng là kỹ năng cần thiết đối với phương pháp dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh. Nhờ những kỹ năng sống cần thiết mà trẻ có thể trau dồi được những kỹ năng tốt để ứng xử và hòa nhập với thế giới muôn màu.

Hiểu được điều này Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức sự kiện hội thảo “Giúp con kiểm soát cơn tức giận” vào thứ 7 ngày 12/06/2021 tuần này lúc 20h00 qua hình thức Online. Sự kiện được diễn ra với vô vàn những hoạt động hữu ích và kiến thức cần thiết nhằm giúp con cải thiện và có những kỹ năng kiểm soát cơn tức giận của mình.

 1. Phụ huynh được gì khi tham gia hội thảo “Giúp con kiểm soát cơn tức giận”

Có lẽ, niềm hạnh phúc nhất với những người làm cha làm mẹ chính là được nhìn thấy con được hạnh phúc và sát cánh bên con trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ. Đến với hội thảo, bố mẹ sẽ được:

 • Học cách lắng nghe con để kiềm chế cơn giận của chính mình
 • Biết cách để kiềm chế cảm xúc của bản thân khi trò chuyện cùng con
 • Hiểu con hơn, gắn bó tình cảm gia đình
 • Trò chuyện cùng chuyên gia giáo dục về phát triển và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực của con
 1. Diễn giả làn này của Hội thảo là ai?

Đồng hành cùng với Hệ thống Giáo dục kỹ năng sống Cara và các quý phụ huynh trong buổi hội thảo lần này là diễn giả Nguyễn Kim Dung – một Tiến sĩ – nhà giáo ưu tú của ngành Giáo dục Việt Nam. Bà được biết đến là một:

 • Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt
 • Chuyên gia về Đánh Giá và Kiểm định Chất lượng Giáo dục
 • Chuyên gia tư vấn quốc gia dự án “Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông”

Vậy còn chần chừ nữa mà các Quý phụ huynh không tham gia ngay buổi trải nghiệm đầy lý thú và ý nghĩa này cùng các con?

—————————————-

Thời gia: 20:00 – 20h45, Thứ Bảy, ngày 12/06/2021

Địa điểm: Qua hình thức Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn