HỘI THẢO ONLINE: “CHÀO 2022 – CHÀO TƯƠNG LAI” – DIỄN GIẢ TS. NGUYỄN KIM DUNG VÀ THS. PHAN TRỌNG KHÔI

Vậy là năm 2022 đã tới! Thay vì chờ đợi, chuẩn bị trước vẫn hơn!

Năm 2021 đã qua đi, cùng với đó là cuộc sống của chúng ta đã bị đảo lộn theo cách mà không ai ngờ tới. Nhân loại đã bước vào một thế giới mới – nơi chúng ta phải đối mặt với những rủi ro và thay đổi khác hoàn toàn so với trước đây.

Có thể nói, bây giờ chính là thời đại mà cơ hội và rủi ro cùng song song tồn tại, là thời đại mà sự phát triển và bão hòa phụ thuộc lẫn nhau. Trong thời đại ngày nay, việc phải đối mặt với những vấn đề xung quanh là điều mà con người không thể tránh được. Sự thay đổi của xã hội, dẫn đến là sự tiện lợi của cuộc sống tăng lên khi người ta không còn cần gặp nhau trực tiếp để làm việc, giao thiệp hay thậm chí yêu đương. Đằng sau sự tiện lợi của cuộc sống là sự thất nghiệp của vô số người. Rất nhiều người sẽ bị “đào thải” bởi sự xuất hiện của máy móc và công nghệ.

Với những người bình thường như chúng ta, cách tốt nhất để sinh tồn và phát triển chính là nắm bắt và thích ứng cùng những thay đổi đang diễn ra. Các nhà phân tích chỉ ra, trong năm 2022, thế giới sẽ thay đổi rất nhiều mặt, vậy nên thay vì chờ đợi, hãy chuẩn bị thích ứng ngay từ bây giờ.

Là bậc cha mẹ, ai cũng mong muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để thích ứng với sự biến đổi của cuộc sống. Việc xác định con làm nghề gì hay học trường gì được cha mẹ tính toán rất cẩn thận và chi tiết để phù hợp với tình hình chung của nhu cầu kinh tế, xã hội cũng như sở thích, nguyện vọng của con cái.

Việc bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho con không bao giờ là quá sớm. Là cha mẹ, có rất nhiều thứ chúng ta có thể làm để giúp con xác định được nghề nghiệp mà con yêu thích. Quá trình để con có thể chọn được cho mình hướng đi trong tương lai thực sự khó khăn và đôi khi sẽ cần rất nhiều thời gian. Bởi vậy, cha mẹ nên là người đồng hành, đưa ra lời khuyên đúng đắn và giúp con cân nhắc lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Vậy định hướng như thế nào là đúng cách? Nên bắt đầu định hướng cho con từ đâu, từ khi nào?

Thấu hiểu được tầm quan trọng cũng như đồng cảm với nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh về việc định hướng nghề nghiệp cho con, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara kết hợp với Học viện Anh ngữ Quốc tế Sydney Academy tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến: “CHÀO 2022 – CHÀO TƯƠNG LAI” vào Chủ nhật, ngày 09/01/2022.

 

Đến với buổi Hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ được chia sẻ, trao đổi và giải đáp các thắc mắc cùng với các chuyên gia của chương trình về các nội dung như:

 • Xu hướng nghề nghiệp tương lai.
 • Mối quan hệ giữa tính cách và nghề nghiệp.
 • Cung cấp các công cụ định hình tính cách dựa trên tâm lý học hiện đại, giúp phụ huynh thấu hiểu những đặc điểm tính cách và giá trị của con.
 • Thời điểm giáo dục định hướng nghề nghiệp cho trẻ.
 • Vai trò của bố mẹ: định hướng hay đồng hành?
 • Trang bị kỹ năng giúp con vững bước vào tương lai.

Bên cạnh chủ đề hướng nghiệp cho con thì trong buổi Hội thảo trực tuyến lần này, các quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ, trò chuyện cùng chuyên gia nhằm có cái nhìn tổng quát, cụ thể hơn về Tiếng Anh cũng như các vấn đề luyện thi IELTS hiện nay.

Đặc biệt, khi tham gia Hội thảo, những phần quà may mắn và ý nghĩa sẽ được gửi tặng đến tất cả các quý phụ huynh và các bạn học sinh như:

 • Nhận ngay học bổng toàn phần trị giá 1000.000 VNĐ.
 • Nhận ngay ưu đãi học phí lên đến 50%.
 • Học bổng toàn phần khoá học kỹ năng sống tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara.
 • Thẻ học Tiếng Anh online 1 năm miễn phí của Học viện Anh ngữ Quốc tế Sydney Academy.
 • Bí kíp học IELTS thi đâu trúng đấy…. cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đồng hành cùng Cara, Sydney và các quý phụ huynh trong buổi hội thảo lần này là Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung

 • Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt.
 • Chuyên gia về Đánh Giá và Kiểm định Chất lượng Giáo dục.
 • Chuyên gia tư vấn quốc gia dự án “Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông”.

Và thầy Phan Trọng Khôi – chuyên gia có kinh nghiệm hơn 16 năm về giảng dạy, luyện thi IELTS tại Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh có những cái nhìn sâu sắc và nắm bắt rõ hơn nhằm cải thiện Tiếng Anh cũng như chinh phục “tấm vé” IELTS một cách trọn vẹn nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia ngay đi nào!

——————————————————————

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian: Chủ nhật ngày 09/01/2022 từ 19:30 – 21:00

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline: 037.897.9096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn