HỘI THẢO ONLINE: “IELTS – TẤM VÉ THÔNG HÀNH MỞ RỘNG TƯƠNG LAI” – DIỄN GIẢ THẠC SĨ PHAN TRỌNG KHÔI

Trong môi trường hội nhập như ngày nay, ngoại ngữ được xem như một chiếc chìa khoá để mở rộng cánh cửa tri thức cũng như cơ hội việc làm. Mối quan hệ của con người cũng như sự hợp tác, đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, thương mại, giao thông, công nghệ, truyền thông, du lịch…đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác đều không chỉ bó hẹp ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước khác trên thế giới. Bởi vậy nên khi các bạn nhỏ được tiếp xúc với Tiếng Anh ngay từ khi còn bé là một lợi vô cùng to lớn.  

Trai-he-avatar-land-4

Trên thế giới, từ lâu chứng chỉ IELTS đã trở thành một thước đo chuẩn mực đối với khả năng sử dụng Tiếng Anh của một cá nhân, được nhiều quốc gia và tổ chức sử dụng, công nhận. Bên cạnh đó, tại Việt Nam một số trường Đại học hành đầu như Kinh tế Quốc Danh, Ngoại Thương,…đều yêu cầu đầu ra IELTS ở mức tương đối cao.

Dẫu biết rằng IELTS có tầm quan trọng và sự ảnh hưởng như vậy nhưng không phải ai cũng biết học IELTS đúng cách cũng như có những phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, thực trạng hiện nay có thể thấy trình độ tiếng Anh của các bạn trẻ tại Việt Nam còn kém và không giao tiếp được; hầu hết lộ trình học đưa ra tại các trường học chưa hợp lý, không bài bản dẫn đến kết quả đạt được không cao.

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo ngại này thì Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt cùng Học viện Anh ngữ Sydney tổ chức buổi hội thảo trực tuyến mang tên: “IELTS – tấm vé thông hành mở rộng tương lai” vào ngày Chủ nhật, 12/12/2021.

1. Đến với buổi hội thảo đặc biệt lần này, quý phụ huynh cũng như các em học sinh sẽ có cơ hội được trao đổi với diễn giả để giải đáp các thắc mắc:

  • Tại sao học nhiều năm mà Tiếng Anh vẫn không tiến bộ
  • Trẻ em nên học IELTS từ khi nào?
  • Học IELTS được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản ngữ là tốt nhất?
  • Nên học IELTS offline hay online?
  • Những phương pháp học IELTS nào là đem lại hiệu quả chắc chắn?

Ngoài ra, các bậc phụ huynh sẽ được chia sẻ cùng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục Nguyễn Thị Hương về những kiến thức kỹ năng sống cho công dân thời đại số như: khám phá bản thân; làm chủ cảm xúc; kỹ năng đàm phán, thương lượng; kỹ năng ra quyết định; kỹ năng sử dụng thời gian hiệu quả; kỹ năng lên kế hoạch và đạt được mục tiêu.

2. Đôi nét về diễn giả:

Thầy Phan Trọng Khôi – Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng – Đại học Curtin, Úc. Với những kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh lâu năm cũng như luyện thi IELTS, thầy Phan Trọng Khôi sẽ đồng hành cùng Trí Việt và Sydney để giúp các bậc phụ huynh và học sinh giải đáp được những thắc mắc, nỗi băn khoăn của mình về các vấn đề xoay quanh việc học Tiếng Anh cũng như IELTS. Từ đó, chúng ta sẽ có những cái nhìn sâu sắc và nắm bắt rõ hơn nhằm cải thiện Tiếng Anh cũng như chinh phục “tấm vé” IELTS một cách trọn vẹn nhất.

Hãy để Trí Việt và Sydney cùng bạn “mở rộng” cánh cửa tương lai của mình!

———————————————–

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian: Chủ nhật ngày 12/12/2021

  • Sáng: 9:30 – 11:30
  • Chiều: 3:30 – 5:30

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline

037 897 90 96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn