HỘI THẢO ONLINE – MIỄN PHÍ “TRÒ CHUYỆN CÙNG CON VỀ GIỚI TÍNH”

Đôi khi, các bậc phụ huynh thường hay bị “đứng hình”, bối rối, khó xử hoặc không biết cách giải thích cho trẻ hiểu trước những câu hỏi như “Con được sinh ra từ đâu?”, “Em bé trong bụng mẹ lớn lên và ra đời như thế nào?”. “Trứng và tinh trùng là gì hả mẹ?” vì ngại hoặc sợ lỡ lời nếu nói điều gì đó không phù hợp với độ tuổi của con. Có rất nhiều học sinh nảy sinh tình cảm học đường ngay từ độ tuổi nhỏ, khi bắt đầu có những rung động đầu đời.
Sự thật là ở Việt Nam, phụ huynh và thầy cô luôn né tranh hay nặng hơn là quát mắng các em khi nhận được các câu hỏi về vấn đề giới tính. Cách ứng như vậy là sai lần nghiêm trọng dẫn đến hệ lụy vô cùng to lớn: khi thắc mắc của các em không được giải đáp thỏa đáng làm khơi gợi nên tính tò mò trong suy nghĩ.
Hiểu được điều này, Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara quyết định tổ chức một buổi Hội thảo nhằm giúp các con hiểu hơn về những vấn đề giới tính, tự bảo vệ bản thân mình cũng như phần nào hỗ trợ các bậc phụ huynh làm người bạn đồng hành cùng con, chia sẻ những thắc mắc của con trong quá trình phát triển.
  • Đến với buổi Hội thảo, các Quý phụ huynh sẽ được:
  • Cha mẹ sẽ hiểu con hơn, làm bạn với con
  • Cha mẹ sẽ có một tư duy tích cực khi giáo dục con
  • Cha mẹ biết cách ứng xử trong trường hợp con thắc mắc về giới tính
  • Cha mẹ biết cách giáo dục con về những bí ẩn về giới tính.
Đồng hành cùng với Hệ thống Giáo dục kỹ năng sống Cara và các quý phụ huynh trong buổi hội thảo lần này là diễn giả Nguyễn Kim Dung – một Tiến sĩ – nhà giáo ưu tú của ngành Giáo dục Việt Nam. Bà được biết đến là:
  • Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt
  • Chuyên gia về Đánh Giá và Kiểm định Chất lượng Giáo dục
  • Chuyên gia tư vấn quốc gia dự án “Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông”
Vậy còn chần chừ nữa mà các Quý phụ huynh không tham gia ngay buổi trải nghiệm đầy lý thú và ý nghĩa này cùng các con?
Hãy cùng nhau xây dựng cho trẻ một tính cách tốt và hoàn thiện hơn cùng với Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara vào Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 lúc 20h00 nhé!

—————————————-

Thời gia: 20h00 – 21h00, Chủ Nhật, ngày 27/06/2021

Địa điểm: Qua hình thức Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn