HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “TRÒ CHUYỆN CÙNG CON VỀ GIỚI TÍNH”

“Trò chuyện với con về giới tính và tình dục”  cũng là một thứ “nghệ thuật” đáng được nuôi dưỡng và phát triển!

Mới đây vợ một nghệ sĩ nổi tiếng đã lên tiếng cảnh báo khi phát hiện con mình tìm hiểu những kiến thức về giới tính lén lút khi sử dụng điện thoại di động. Thay vì im lặng và bình tĩnh để tâm sự với con, thì vị phụ huynh này lại đem chuyện của chính con trai 12 14 tuổi mình ngay trên mạng xã hội. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm sinh lý của một đứa trẻ đang độ tuổi dậy thì.

Rất nhiều ông bố bà mẹ cho rằng việc trò chuyện với con về giới tính và tình dục chẳng khác nào ”vẽ đường cho hươu chạy”. Bố mẹ thử nghĩ mà xem, thà rằng hươu biết đường mà “chạy đúng”, còn hơn là “chạy lạc đường’’. Trong quan điểm giáo dục hiện tại, giáo dục giới tính phải được thực hiện càng sớm càng tốt và phải được bắt đầu ngay từ dưới mái gia đình.

Giáo dục giới tính phải được thực hiện càng sớm càng tốt và phải được bắt đầu ngay từ dưới mái gia đình.

Thế nhưng, trò chuyện với con về giới tính đâu phải chuyện dễ dàng? Chuyên gia của Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara sẽ chỉ cho các bậc phụ huynh “nghệ thuật” cùng con trò chuyện về giới tính như thế nào trong buổi cùng trải nghiệm cuối tuần này cùng Nhà giáo ưu tú, Tiễn sĩ Nguyễn Kim Dung.

Hội thảo: "Trò chuyện cùng con về giới tính"
Hội thảo trực tuyến: “Trò chuyện cùng con về giới tính”

Tại buổi Hội thảo trực tuyến: ‘𝑻𝑹𝑶̀ 𝑪𝑯𝑼𝒀𝑬̣̂𝑵 𝑪𝑼̀𝑵𝑮 𝑽𝑬̂̀ 𝑮𝑰𝑶̛́𝑰 𝑻𝑰́𝑵𝑯” diễn ra vào 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟕/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐 𝐭𝐮̛̀ 𝟏𝟗:𝟑𝟎 – 𝟐𝟏:𝟎𝟎, Quý phụ huynh sẽ được:

–    Cha mẹ sẽ hiểu con, là bạn của của con

–    Cha mẹ sẽ có một tư duy tích cực khi giáo dục con

–    Cha mẹ biết cách ứng xử trong những trường hợp con thắc mắc về giới tính

–    Cha mẹ biết cách giáo dục con về những bí ẩn của giới tính

Đôi nét về diễn giả: Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung

–     Hiện là Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt.

–     Đại diện của FasTracKids International Việt Nam.

–     Được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú năm 2015. Bà đã bảo vệ luận án Tiến sỹ tại ĐH Melbourne và sau đó là học giả Fulbright.

–     Được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn về đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Bà đã có gần 30 năm tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Sư phạm TPHCM và nhiều trường đại học khác.

Thư mời hội thảo: "Trò chuyện cùng con về giới tính"
Thư mời hội thảo: “Trò chuyện cùng con về giới tính”

Ngoài ra trong buổi Hội thảo sẽ có vô vàn những phần quà hấp dẫn dành tặng đến các bé và các quý Phụ huynh!

Vậy còn chần chừ nữa mà các Quý phụ huynh không tham gia ngay buổi trải nghiệm đầy lý thú và ý nghĩa này cùng các con?

Thông tin hội thảo:

–     Hình thức: Online Zoom

–     Thời gian: 19h30 – 21h00, Chủ nhật, 27/3/2022

–     Đăng ký trực tiếp qua bộ phận CSKH hoặc gọi số 037 897 9096 (zalo)