Khám phá nền văn minh châu Âu với tuần học thứ 5

Tuần 5 khép lại vời lời tạm biệt châu Úc với thiên nhiên hoang sơ, các con trở lại tuần học mới với châu lục phát triển và thịnh vượng bậc nhất – Châu Âu. Tuần học với nhiều điều kỳ thú và các kỹ năng sống bổ ích đã trôi qua, vậy cụ thể các con đã được học gì?

Những tiết học chính về kỹ năng sống STEAM vẫn chiếm cốt lõi trong chương trình học tuần này. Với châu Âu, các con sẽ được tìm hiểu về một trong những công trình nhân tạo vĩ đại bậc nhất – Tháp đồng hồ Big Ben và tự tay làm một mô hình về tháp Eiffel. 

Không chỉ dừng lại ở các công trình kiến trúc vĩ đại, các con cũng sẽ được thử chế tạo một trong những dụng cụ mang tính bước ngoặt của ngành Y tế – Ống nghe nhịp tim mạch. Cuối cùng, kết thúc chương trình STEAM của tuần sẽ là tiết học thực hành làm món ăn nổi tiếng châu Âu vốn đã quen thuộc với tất cả chúng ta – Bánh Pizza. Buổi học được các con vô cùng yêu thích và tràn ngập tiếng cười khi tự mình trải nghiệm quy trình tạo ra món ăn quen thuộc

Bên cạnh những giờ học STEAM đầy kiến thức bổ ích, các con cũng lại đến với các buổi học Robot Zone quen thuộc. Ba mô hình mà các con đã được lắp ráp là trực thăng, máy đánh trứng và con voi. Không chỉ kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy hình học, các con cũng sẽ được tìm hiểu được cấu tạo cơ bản và cách mà các loại máy móc này hoạt động.

Các buổi học kỹ năng sống tuần này cũng vô cùng bổ ích khi mang đến cho các con những kiến thức rất quan trọng trong quá trình học tập và phát triển. Buổi học đầu tuần mang đến cho các con hiểu được tầm quan trọng của của dinh dưỡng với sức khỏe cũng như làm sao để có thể trở nên thanh lịch hơn trên bàn ăn. 

Ngoài ra, các con cũng được học cách quản lý thời gian, giúp con dễ dàng phân chia thời gian biểu hợp lý trong ngày. Con cũng được thầy cô dạy cách sử dụng thang máy và thang cuốn an toàn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tuần học này vẫn sẽ có sự xuất hiện của các chuyên gia Caip quen thuộc với buổi học về giáo dục giới tính. Tiết học này tập trung vào việc giúp các con hiểu được những môi nguy hại từ đối tượng xấu ở bể bơi và thang máy. Từ đó, con sẽ có được những sự phòng ngừa và biết cách kêu gọi sự trợ giúp từ người lớn.

Tuần học trôi qua với rất nhiều kiến thức bổ ích và những kỷ niệm đáng nhớ, Cara rất vui vì đã có thể mang đến những phút giây vui vẻ và ý nghĩa cho các con trong mùa hè này. Mời các quý phụ huynh cùng xem lại những phút giây vui vẻ của các con trong suốt tuần học thứ 5 này. Nếu phụ huynh quan tâm đến Trại Hè Bán Trú do Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức, hãy gọi ngay tới hotline: 037 8979 596.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn