[CaraxNgoisaoHaNoi] Khám phá và trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất có 1 không 2 tại Trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội

THỦ LĨNH SINH TỒN 4.0 KIẾN TẠO THỦ LĨNH TƯƠNG LAI

Trại hè “Thủ Lĩnh Sinh Tồn 4.0” giữa Cara và Trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức quay trở lại. Đây chính là cơ hội vàng để các con được cải thiện và phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trại hè Thủ lĩnh sinh tồn 4.0 là một trong những trại hè đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đồng hành của rất nhiều quý phụ huynh trên toàn địa bàn Hà Nội. Trại hè Thủ lĩnh sinh tồn 4.0 cho các bé không chỉ là những phút giây thoải mái mà còn cung cấp những kỹ năng sống tuyệt vời.

Đây là môi trường tuyệt vời để các bé được rèn luyện những kĩ năng quan trọng trong cuộc sống như.

Rèn luyện trí tuệ: Xây dựng và rèn luyện các kỹ năng tư duy phản biện, và xây dựng nhân cách cho những nhà lãnh đạo nhí tương lai. Phát triển toàn diện về Thể chất và Tinh thần: Khóa học cung cấp những kĩ năng và bài học cần thiết cho trẻ để phát triển tối đa về mọi mặt.

Không gian học tập đa dạng: Kết hợp giữa học tập trong nhà và ngoài trời, tạo điều kiện cho sự khám phá và trải nghiệm mới mẻ. Phát triển ngôn ngữ: Khóa học rèn luyện song ngữ Anh – Việt giúp cho học sinh rèn luyện kĩ năng ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi.

Rèn luyện Kỹ năng 6C Công dân toàn cầu thế kỷ 21: Confident (Sự tự tin), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp), Conlloboration (sự hợp tác), Creative (Sự sáng tạo), Computational Thinking (Tư duy máy tính).

Học tập bằng trải nghiệm thông qua các hoạt động và trò chơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Ứng dụng kiến thức, kỹ năng học được vào cuộc sống qua các hoạt động thực tế STEM với nhiều mô hình sản phẩm thiết kế độc đáo. Đặc biệt, nhật ký trải nghiệm: ghi lại hành trình trại hè giúp các con bồi dưỡng cảm xúc, lòng biết ơn, cuốn bách khoa tri thức của bản thân.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NGÔI SAO HÀ NỘI

Hệ thống trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội là đơn vị sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu tại Hà Nội

Khuôn viên xanh : Hệ thống trường Ngôi Sao là một trong những hệ thống sở hữu diện tích trường hàng đầu tại Hà Nội. Khuôn viên xanh bao phủ toàn bộ các cơ sở đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp

Phòng Học Tiện Ích hàng đầu: Hệ thống trường liên cấp Ngôi Sao sở hữu khu phòng học tiện ích đầy đủ ở mọi lĩnh vực học tập của học sinh. Trường sở hữu phòng LAP hiện đại phục vụ công tác giảng dạy tin học, phòng nghệ thuật cho học sinh phát triển các bộ môn năng khiếu, Phòng STEAM, phòng thí nghiệm hóa sinh, vật lý…. Đây chính là môi trường lý tưởng để các con thỏa sức sáng tạo

Đăng ký  khóa học Thủ Lĩnh Sinh Tồn 4.0 và trải nghiệm không gian học tập có 1 không 2 tại hệ thống trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội ngay hôm nay. Hãy cho con yêu thêm một mùa hè thú vị và sôi động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn