KHÓA HỌC MC NHÍ – GIÚP CON PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ SỰ TỰ TIN

Các bậc phụ huynh nhân thấy ở các con sở hữu giọng nói cuốn hút, năng khiếu hài hước, con có niềm đam mê dẫn chương trình, khả năng tự tin khi đứng trên sân khấu hay chỉ đơn giản là cảm thấy băn khoăn và trăn trở về sự nhút nhát, thiếu tự tin khi đứng trước đám đông của con? Để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để giúp các con khai thác và phát huy toàn bộ những khả năng hay khắc phục những yếu điểm và hoàn thiện bản thân cho con“, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã trở lại và chính thức tổ chức khóa học MC NHÍ – GIÚP CON PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ VÀ SỰ TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG với sự góp mặt của nữ MC nổi tiếng Hoàng Linh.

Về nữ MC nổi tiếng Hoàng Linh

• MC quốc dân Hoàng Linh tốt nghiệp trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Việt Nam
  • MC Hoàng Linh là một trong những gương mặt dấu ấn của đài truyền hình VTV
  • MC Hoàng Linh được nhiều khán giả biết đến qua vai trò người dẫn chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Ở nhà chủ nhật”
  • MC Hoàng Linh từng là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh. Cô từng tham gia nhiều bộ phim khác nhau được Việt Nam sản xuất
  • MC Hoàng Linh đã có kinh nghiệm dày dặn trong sự nghiệp làm MC của mình từ năm 2006

Các hoạt động tại khóa học MC Nhí

Với những giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp, khóa học MC NHÍ hứa hẹn sẽ mang đến cho các con, các bậc phụ huynh một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với:
  • Giáo trình có 8 buổi học tương ứng với 8 môn học rèn luyện các kỹ năng cho con
  • Mở đầu khóa học: giảng viên giới thiệu về bản thân, tạo không khí vui vẻ, khích lệ và hướng dẫn các con tự giới thiệu bản thân một cách độc đáo, gây ấn tượng tốt
  • Trọng tâm khóa học: những kỹ năng giúp các bé trở thành MC nhí như: Tiếng nói và ngôn ngữ cơ thể, Xử lý tình huống, Xây dựng kịch bản – nâng cao kỹ năng viết, Dẫn hiện trường – ghi hinh ngoại cảnh, Phỏng vấn – Talkshow, Làm chủ bản thân trên sân khấu và trước máy quay
  • Kết thúc khóa học: trải nghiệm ghi hinh cuối khóa và tốt nghiệp

Học sinh được gì khi tham gia khóa học MC Nhí

Thông qua các hoạt động vui chơi, học hỏi tại chương trình, các bé sẽ được phát triển và rèn luyện những kỹ năng cần thiết như

• Học những kiến thức, kĩ năng cần có để NÓI CHUẨN, NÓI CÓ SỨC HÚT.
  • Rèn luyện những KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 cần thiết như: Sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng thuyết trình,…
  • Khơi gợi TÂM LÝ thoải mái, hứng khởi, Ý THỨC tập trung, phấn đấu thi đua và quyết tâm tiến bộ.

Quý phụ huynh còn đắn đo gì mà không đăng ký khóa học ngay hôm nay để các con có thể rèn luyện kỹ năng MC cũng như được thực hành với những bài tập cụ thể về cách thể hiện bản thân trong bài thuyết trình trước đám đông của mình nhé!

Hãy để Cara đồng hành và giúp đỡ các con trong việc định hướng và phát triển tư duy để trở thành những cô bé, cậu bé thật tài năng!

—————————————————————–

Thời gian và Địa điểm:

Hãy liên hệ với Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông qua các hình thức sau:

☎️ 024 73 008 289 / 037 897 90 96
📧 contact@cara.edu.vn