KHƠI DẬY CẢM XÚC TÍCH CỰC – GIÚP CON LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Cảm xúc được hình thành từ tâm lý, là tập hợp những phản ứng tự nhiên của trẻ như vui, buồn, tức giận… Cảm xúc được coi là “chìa khóa” để định hướng đến cách tư duy và hành động, đưa ra quyết định tác động trực tiếp đến con.

Trong quá trình hoàn thiện bản thân, cảm xúc tích cực luôn luôn là tiền đề để trẻ nhỏ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ một đứa trẻ thành công và hạnh phúc chính là khi được nuôi dưỡng những cảm xúc ấy mỗi ngày, đặc biệt ngay từ khi còn rất nhỏ.

Cảm xúc tích cực ở trẻ
Cảm xúc tích cực ở trẻ

Giáo dục cảm xúc tích cực cho trẻ là cả một quá trình dài và thực sự đòi hỏi nhiều nỗ lực của các bậc làm cha, làm mẹ và những người thân xung quanh. Vậy chúng ta nên làm thế nào để khơi dậy được cảm xúc tích cực trong trẻ, để các con có đủ sức mạnh, đủ dũng cảm đương đầu với những thử thách, giải quyết nhanh chóng những vấn đề sẽ gặp phải và làm chủ cuộc sống của mình?

Thấu hiểu sâu sắc được những băn khoăn này của quý Phụ huynh, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên: “KHƠI DẬY CẢM XÚC TÍCH CỰC – GIÚP CON LÀM CHỦ CUỘC SỐNG”. Đến với sự kiện lần này, quý Phụ huynh sẽ được thảo luận, chia sẻ cùng với chuyên gia về những nội dung như:

 • Khám phá thế giới cảm xúc của chính mình?
 • Khơi dậy cảm xúc tích cực cho con.
 • Hiểu và thực hành được các hoạt động, nâng cao tần số cảm xúc cho con và cho chính mình.
 • Hiểu và đồng hàng cùng con về cảm xúc.
Hội thảo: "Khơi dậy cảm xúc tích cực - Giúp con làm chủ cuộc sống"
Hội thảo: “Khơi dậy cảm xúc tích cực – Giúp con làm chủ cuộc sống”

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội rèn luyện được khả năng tự phục vụ; cải thiện kỹ năng giao tiếp, biểu đạt cảm xúc và đặc biệt là tăng cường kỹ năng thuyết trình của mình thông qua các hoạt động thú vị như:

 • Khám phá game khởi động: Thám tử lừng danh, Tôi là ai?
 • Trải nghiệm Cuộc đua Robot kỳ thú.
 • Tham gia thí nghiệm sự nổi của nước và giải mã tại sao Hạt gạo có thể nhảy?
 • Sáng tạo chiếc đĩa diệu kì với vòng tuần hoàn của nước.

Đồng hành cùng với Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara và quý Phụ huynh trong sự kiện tuần này là Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý học Phạm Văn Tư. Diễn giả được biết đến rộng rãi trong ngành giáo dục với cương vị là:

 • Phó trưởng khoa Công tác xã hội Đại học sư phạm Hà Nội
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong đánh giá trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người trưởng thành,
 • Là diễn giả, chuyên viên huấn luyện cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần cho tổ chức, doanh nghiệp, trường học…
 • Giảng viên tập huấn của UNICEF, tổ chức Childfund Việt Nam, Tổ chức GNI tại Việt Nam – Dự án Quản trị trường học dành cho hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học ở Ngân Sơn, Bắc Kạn.
 • Chuyên gia cao cấp huấn luyện chuyên đề Trường học hạnh phúc, Kỉ luật không nước mắt, Nghệ thuật đánh thức cảm xúc tích cực cho trẻ em… cho các trường học, các công ty, tổ chức.
Thư mời Hội thảo: "Khơi dậy cảm xúc tích cực - Giúp con làm chủ cuộc sống"
Thư mời Hội thảo: “Khơi dậy cảm xúc tích cực – Giúp con làm chủ cuộc sống”

Một người cha, người mẹ thành công trong sự nghiệp nuôi dạy con cái không phải là trao sẵn cho con những thứ tốt đẹp nhất mà phải là cùng con gây dựng, chuẩn bị cho con những hành trang cần thiết, giúp con dũng cảm đối diện, tự tin bước vào cánh cửa trong hành trình lớn lên của chính mình!

 

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian: Chủ nhật ngày 24/07/2022 từ 09:00 – 11:00

Địa điểm: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline 0378979096

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn