LỄ HỘI STEAM – HÀNH TRÌNH THỜI GIAN TẠI XỨ SỞ PANDORA

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara phối hợp cùng Công ty cổ phần giáo dục trải nghiệm Pandora và Xưởng sáng tạo – Creative Gara và các đơn vị khác tổ chức “Lễ hội STEAM – Hành trình thời gian xứ sở tại Pandora” vào ngày 20-21/07/2019. Lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm STEAM thú vị dành cho bố mẹ và các bạn nhỏ.

Lễ hội STEAM – Hành trình thời gian tại xứ sở Pandora.

Tọa lạc tại Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội, với diện tích 20.000m2, Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 20-21/07/2019. Lấy ý tưởng từ câu chuyện về nàng Pandora trong thần thoại Hy Lạp, Khu trải nghiệm “Khoa học – Công nghệ – Kĩ thuật – Toán học – Nghệ thuật” (STEAM) dành cho mọi lứa tuổi. Pandora hứa hẹn sẽ là Công viên Trải nghiệm giáo dục – địa điểm dã ngoại cho trẻ LỚN NHẤT và DUY NHẤT tại miền Bắc với những thiết kế và hoạt động dành riêng cho các trải nghiệm STEAM, nổi bật với hệ thống Xưởng Sáng chế, Xưởng Mộc, Xưởng Gốm, Xưởng May, sẽ đem lại cho các con những trải nghiệm tuyệt vời mang đậm tính giáo dục. 

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara phối hợp cùng Công ty cổ phần giáo dục trải nghiệm Pandora, Xưởng sáng tạo – Creative Gara và Liên minh STEM tổ chức “Lễ hội STEAM – Hành trình thời gian tại xứ sở Pandora” vào hai ngày 20-21/07/2019. 

Bỏ lại những ồn ào, bụi bặm và những áp lực với bộn bề công việc, “Hành trình thời gian tại xứ sở Pandora” sẽ đưa gia đình bạn đến với chuyến du hành cùng “Lễ hội STEAM” đầy hấp dẫn. Đến với Pandora – mô hình nông trại giáo dục LỚN NHẤT tại miền Bắc, gia đình bạn sẽ được hòa mình vào sự yên bình cùng thiên nhiên xanh mướt và những thử thách cùng những trò chơi đầy thú vị để các con vừa vui, vừa phát triển cả thể chất, trí tuệ lẫn tinh thần.

Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora – Địa điểm dã ngoại cho trẻ mang đầy hơi thở của thiên nhiên.

Đặc biệt, Lễ hội STEAM không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về các hoạt động STEAM chính thống mà còn là cơ hội để cả nhà thắt chặt tình cảm gia đình. Bởi mỗi trò chơi, mỗi trải nghiệm chính là những sợi dây giúp gắn kết tình cảm gia đình cũng như giúp bố mẹ gần gũi và thấu hiểu các con hơn.

CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NÀO ĐANG CHỜ ĐÓN CẢ NHÀ TẠI LỄ HỘI STEAM? 

  • Sức căng bề mặt ngoài và nghệ thuật bong bóng
  • Babylon – vườn của nông dân thành phố
  • Robotics: Lập trình và vận hành Robot
  • Tìm hiểu đất sét và thực hành làm gốm
  • STEAM Mộc: Chế tạo Sáng tạo mộc: cối xay gió, máy bắn đá, thuyền buồm
  • Lễ hội thả diều: làm và sáng tạo diều giấy, lễ hội thả diều trên đồi chong chóng
  • Xem phim Vòm tri thức (Dome): Trái đất bao nhiêu tuổi
  • WE Escape phiên bản ngoài trời: Hunger Games
Lễ hội thả diều tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora.

Các bạn nhỏ tham gia trải nghiệm STEAM mộc tại Xưởng Mộc .

Bố mẹ đã sẵn sàng cùng con đến với “Lễ hội STEAM – Hành trình thời gian tại xứ sở Pandora” chưa? Hãy đăng ký ngay để tham gia trải nghiệm bổ ích và lý thú này cùng con nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian tổ chức: 02 ngày 20-21/07/2019

Địa điểm: Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora – Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 037 897 9096

Giá vé vào cửa: KHUYẾN MẠI 50% từ 119,000đ/người CHỈ CÒN 59,000đ/người

Link ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn