LỄ HỘI TRẮNG RẰM ONLINE – TUYỆT CHIÊU GIÚP CON HỌC ONLINE HIỆU QUẢ

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức tuần lễ Trung Thu với chủ đề “Lễ hội trăng rằm Online” MIỄN PHÍ. Lễ hội trăng rằm hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa với các trải nghiệm STEM đầy thú vị.

Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta. Những đứa trẻ lớn lên nghiễm nhiên mặc định rằng đó là một ngày hội dành riêng cho chúng. Bởi lẽ, trong ngày hội này người lớn, bố mẹ, ông bà sẽ dành hết mọi sự quan tâm như tặng quà, chuẩn bị các trò chơi nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ.

Đây là dịp để các bé có cơ hội được vui chơi, được thỏa thuê bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé sẽ được người lớn tặng quà, sẽ được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng, xem múa lân và đặc biệt là tiết mục trông trăng, mơ màng đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ.

Nhưng có lẽ Trung thu năm nay sẽ là một mùa đón chị Hằng “khá vất vả” của các con. Ngoài việc “lên dây cót” cho một năm học mới vừa bắt đầu, các con lại không được ra đường để chung vui, xem múa lân hay tụ họp phá cỗ như những năm do ảnh hưởng của Covid 19. Chắc hẳn các bé sẽ buồn và có một chút hụt hẫng nào đó.

Với mong muốn đem đến cho các con một khoảng trời riêng, một mùa Trung thu không “cô đơn” cùng những món quà đặc biệt, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã quyết định tổ chức “Lễ hội trăng rằm Online” hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích – tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ!

𝐋𝐞̂̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐫𝐚̆̀𝐦 của CARA có những hoạt động thú vị nào dành cho các con và gia đình?

  • Giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội
  • Thử thách tư duy và phản xạ với màn hỏi đáp về trung thu
  • Khám phá cung trăng – thí nghiệm hố sâu trên mặt trăng
  • Cuộc đua: giải cứu chị Hằng
  • STEM: Sáng tạo đèn hoa đăng hoặc đèn lồng

Ngoài ra tại sự kiện, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tham gia Hội thảo: “Tuyệt chiêu giúp con học tập Online hiệu quả” cùng chuyên gia Kỹ năng sống của Cara. Đến với hội thảo các bậc phụ huynh sẽ có được những kiến thức, kỹ năng để đồng hành cùng các con trong năm học mới đặc biệt này một cách hiệu quả nhất.

Vậy còn chần chở nữa mà các Quý phụ huynh không tham gia ngay sự kiện đầy bổ ích và ý nghĩa này cùng các con?

Cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Cara:

– Học bổng cho các bé (cùng PH) khi đăng ký tham gia tuần Lễ Sự kiện Online: ++55%-60% trị giá các khóa học KNS Hoa Kỳ FTK và ISK…

– Combo Free khóa học Ngắn hạn KNS Online trị giá 2 triệu (2 buổi)

– Ưu đãi đặc biệt duy nhất 70% cho 20 suất các PH đăng ký cho con Khóa học Online An Toàn Internet (2 buổi) trị giá 150.000 vnd (sau ưu đãi) phù hợp với lứa tuổi 6-11t.

 

———————————————

THÔNG TIN SỰ KIỆN LỄ HỘI TRĂNG RẰM ONLINE

Thời gian: 19:30 – 21:30, 2 ngày Chủ nhật 12/09/2021 và 19/09/2021

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline

037 897 90 96

contact@cara.edu.vn

https://cara.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn