Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Trí Việt và Hatico

Vào hồi 15:00 ngày 20 tháng 5 năm 2020, Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt đã cùng với Công ty cổ phần tập đoàn Hatico ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện. Lễ ký kết đã đánh dấu sự hợp tác mang tính bước ngoặt cho cả hai tập đoàn về giáo dục ở hai địa bàn Hà Nội và Hà Tĩnh.

Từ trước đến nay, Hà Tĩnh đã nổi tiếng với danh hiệu “đất học”, là quê hương của đại thi hào Nguyễn Du. Ngoài ra, đây cũng là vùng đất của những con người bất khuất, là quê hương của người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng, là nơi mà 10 cô gái tuổi 18 – 20 đã hi sinh tại nga ba Đồng Lộc. Mảnh đất nơi đây đã sinh ra những người con vừa hiếu học lại vừa kiên trì, bền bỉ trong cả học tập và lao động.

Khung cảnh lế ký kết

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Mối lương duyên giữa Trí Việt và Hatico đã góp phần vào chiếc cầu nối giữa Hà Tĩnh và Hà Nội. Với niềm tin vào sự thành công của sự hợp tác toàn diện, lãnh đạo hai tập đoàn đã đặt rất nhiều hi vọng vào sự mở đường cho cả hai công ty trên hai thị trường. Bà Lê Ngọc Bích, Phó TGĐ công ty Hatico phát biểu:”Chúng tôi mong muốn phát triển con người, đặc biệt là lớp trẻ của Hà Tĩnh. Tôi tin tưởng chắc chắn vào sự phát triển một hướng đi mới cho Hatico, và tôi chắc chắn chúng ta sẽ làm được, phải làm được”. Bà Nguyễn Thùy Thương, Tổng giám đốc Trí Việt cho rầng: “Hà Tĩnh còn đi nhanh hơn Hà Nội, nếu Hà Nội mà không đi nhanh thì Hà Tĩnh còn đi trước”

 Bà Lê Ngọc Bích, Phó TGĐ công ty Hatico phát biểu

Cũng tại lễ ký kết, Bà Dương Hải Hưng – Cố vấn cấp cao của Trí Việt, Ông Đào Đức Việt – phó TGĐ và ông Hà Phúc Hoàn – GĐ công nghệ của Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt đã có những lời phát biểu và giới thiệu về sản phẩm cốt lõi của Trí Việt cũng như tại sao lại có mối lương duyên giữa Hatico và Trí Việt. Cán bộ nhân viên của Hatico đã lắng nghe với sự tiếp thu và hào hứng với sự độc đáo cũng như chuyên nghiệp của chương trình

Bà Dương Hải Hưng, cố vấn cấp cao của Trí Việt phát biểu

 

Ông Hà Phúc Hoàn – GĐ công nghệ mô tả về sản phẩm Robotics

 

Ông Đào Đức Việt – phó TGĐ nêu lên những sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Hatico và Trí Việt

Công ty cổ phần tập đoàn Hatico là công ty hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ và Du học tại Hà Tĩnh. Với slogan “cùng bạn khởi nghiệp”, ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn nâng đỡ và dìu dắt thế hệ trẻ Hà Tĩnh từ nền móng học tập ban đầu tới tương lai sau khi du học thành tài và đóng góp cho đất nước. Với sự hợp tác chiến lược lần này với Công ty cổ phần tập đoàn Trí Việt với 3 thương hiệu Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara, Xưởng sáng tạo Creative Gara và Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora, Hatico hi vọng sẽ đem lại những hướng đi mới, những làn gió mới đến với giới trẻ và giáo dục Hà Tĩnh

Lễ ký kết đã diễn ra tích cực trong vòng 4 tiếng và thành công tốt đẹp

Cảm ơn công ty cổ phần tập đoàn Hatico và Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt. Chúng ta hãy cùng mong chờ hoa thơm trái ngọt – sản phẩm từ sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty!

 

Hà Tĩnh, 20/5/2020

Thanh Thủy ghi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn