MÙA HÈ SUMMER CAMP 2021 CÙNG CARA

Hãy trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời tại sự kiện “Chào hè – Chào Summer Camp” dành riêng cho các bạn nhỏ 4-9 tuổi được tổ chức tại Cara Thanh Xuân, sảnh A-B tòa nhà Imperia Garden,143 Nguyên Tuân, Thanh Xuân, HN.

Tiếp nối thành công của những sự kiện trải nghiệm trước, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình trải nghiệm chào hè hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn dành riêng cho các bạn nhỏ 4-9 tuổi với những hoạt động vô cùng bổ ích và sáng tạo.

Các hoạt động tại sự kiện trải nghiệm “Chào hè – Chào Summer Camp”

Đến với sự kiện đặc biệt tuần này, các bạn nhỏ không chỉ được check in với những nhân vật Avatar mà còn có cơ hội tham quan phòng trải nghiệm về mô hình, sản phẩm, thí nghiệm, lắp ghép và đua robot. Không những vậy, những câu chuyện của hành tinh công nghệ Avatar Land cũng sẽ được đưa vào để các bé có thêm sự trải nghiệm như:

  • Vượt qua thử thách mê cung khổng lồ
  • Khám phá thí nghiệm núi lửa phun trào
  • Thử tài với chiếc túi thần kỳ của hành tinh Avatar
  • Tìm hiểu về thế giới công nghệ tại vùng đất Avatar land (thí nghiệm bùi nhùi)
  • STEM: sáng tạo kính mắt

Học sinh được gì khi tham gia sự kiện trải nghiệm “Chào hè – Chào Summer Camp”?

Thông qua các hoạt động vui chơi, học hỏi tại chương trình, các bé sẽ được phát triển và rèn luyện những kỹ năng cần thiết như:

  • Làm việc nhóm: Phối hợp cùng bạn bè trong các hoạt động
  • Kỹ năng tự phục vụ
  • Sự tự tin: Mạnh dạn tham gia các hoạt động, phát biểu và thuyết trình
  • Kỹ năng giao tiếp: Giao tiếp với giáo viên và bạn bè
  • Sự khéo léo, sáng tạo: Làm sản phẩm kính mắt

Những kỹ năng này không chỉ hỗ trợ các bé trong các buổi học trên trường mà còn giúp các bé tự giải quyết được phần nào những vấn đề trong cuộc sống thường ngày mà không cần tới sự giúp đỡ từ bậc cha mẹ.

Phụ huynh được gì khi tham gia sự kiện trải nghiệm “Chào hè – Chào Summer Camp”?

Có lẽ, niềm hạnh phúc nhất với những người làm cha làm mẹ chính là được nhìn thấy con được hạnh phúc và sát cánh bên con trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đến với “Chào hè – Chào Summer Camp”, các bậc phụ huynh không chỉ được cùng con tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị mà còn được tham gia hội thảo với chủ đề: “Xây dựng khả năng tự lập cho trẻ”. Chủ đề này luôn luôn là mối quan tâm và trăn trở lớn nhất của những người làm cha mẹ. Xây dựng sự độc lập ở trẻ em không phải là điều mà có thể làm được ngay lập tức. Nó đòi hỏi sự nhẫn nại rất lớn và phải trải qua một quá trình, ngày này qua ngày khác và nhất quán, bởi vì các con cần thời gian chuẩn bị để trở nên tự lập. Tuy nhiên, để trở nên tự lập, trẻ cần có “sự khích lệ” và cả sự hỗ trợ của cha mẹ. Vậy thì, những cách cha mẹ có thể làm để rèn luyện và tạo nên sự độc lập của trẻ là gì? Cara qua sự kiện này sẽ giúp các cha mẹ trả lời được những thắc mắc này. Ngoài ra, các hoạt động chương trình hè nội trú và bán trú cũng được đưa vào sự kiện để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan, rõ rang nhất về những chương trình này.

Như vậy, các bậc phụ huynh còn đắn đo gì nữa mà không đồng hành cùng con trong sự kiện trải nghiệm “Chào hè – Chào Summer Camp” vào thứ 7 (27/03/2021) và Chủ nhật (28/03/2021) từ 15h-18h. Đến với Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara để thêm một ngày cuối tuần ý nghĩa cũng con nhé!’

—————————————————————–

Thời gian và Địa điểm:

Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian: thứ 7 (27/03/2021) và Chủ nhật (28/03/2021) từ 15h-18h

Liên hệ:

024 73 008 289 / 037 897 90 96

www.cara.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn