MỪNG CARA THANH XUÂN TRÒN 1 TUỔI “SINH NHẬT VÀNG – RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn nhỏ từ 4 – 10 đến tham dự bữa tiệc sinh nhật khổng lồ của Cara Thanh Xuân trong hai ngày 9/11 – 10/11 tại Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Cara Thanh Xuân, tòa B, khu A, tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian một năm hoạt động của Cara Thanh Xuân không phải là dài, nhưng cũng không phải ngắn. Trong một năm qua mong muốn mang đến những bài giảng và nhìn thấy sự thay đổi từng ngày của các bạn nhỏ, các thầy cô Cara đã luôn tận tâm hết lòng với nghề giáo dục kỹ năng sống cho trẻ này. Cùng với đó, Cara Thanh Xuân đã nhận được về rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ các bạn nhỏ cũng như bậc phụ huynh đã tin tưởng chúng tôi. Nhân kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi, Cara Thân Xuân tổ chức bữa tiệc sinh nhật khổng lồ để tri ân các quý gia đình đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Sinh nhật Cara Thanh Xuân tròn 1 tuổi – Sinh nhật vàng, rộn ràng quà tặng!

Trong bữa tiệc sinh nhật này, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara dành cho các bạn nhỏ vô cùng nhiều hoạt động tích hợp giáo dục STEM hấp dẫn:

  • Cùng tham gia trò chơi “Chạm tới các vì sao”, khám phá dải ngân hà diệu kỳ với những vì sao lấp lánh trong đêm.
  • Khám phá hệ mặt trời, quả địa cầu, đèn pin, ngôi sao, và tìm hiểu cách thức chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời như thế nào.
  • Lắng nghe thông tin từ bảng thông minh và chơi trò chơi tương tác về quỹ đạo của trái đất.
  • Đóng vai các nhà khoa học gia tập làm thí nghiệm tạo ra hố sâu và làm mô hình mặt trăng. Chúng mình sẽ thử xem tại sao mặt trăng lại không có sự sống trên đó, tại sao đất trên mặt trăng lại lồi lõm như vậy? Nếu chúng ta lên mặt trăng liệu có thể sinh sống được không?

Bên cạnh đó, những phần quà sinh nhật khổng lồ sẽ được tặng ngay cho tất cả các vị khách nhí đến tham dự bữa tiệc sinh nhật với các hoạt động giáo dục STEM vô cùng bổ ích và lý thú của chúng tôi nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và chỉ có duy nhất tại Cara Thanh Xuân mà thôi:

Tham dự sinh nhật Cara Thanh Xuân rinh về nhiều phần quà giá trị
  • Tặng vé tham quan và vui chơi tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora trị giá 119.000 VNĐ cho tất cả các khách hàng tham gia dự chương trình.
  • Tặng gói Sinh Trắc Vân Tay cho các khách đăng ký khóa học từ 80 buổi trở lên Cơ hội trúng học bổng 45% và 50% các khóa X-leader
  • ĐẶC BIỆT: THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÓ CƠ HỘI TRÚNG HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 24.375.000 VND VÀ 15.950.000 VND

Hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại bữa tiệc sinh nhật của Cara Thanh Xuân vào hai ngày cuối tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn