NGÀY HỘI STEM và ROBOTICS 4.0 tại CARA

Lần đầu tiên được tổ chức tại Cara, NGÀY HỘI STEM 4.0 đã diễn ra thành công mỹ mãn và đã trở thành điểm đến tuyệt vời của các con và bố mẹ cuối tuần vừa rồi!

Tai sự kiện, các bé được Trải nghiệm STEM và Robotics tại “𝐓𝐫𝐚̣𝐦 𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐡”. Các bạn nhỏ cùng nhau lắp ráp Robotics, tìm hiểu những cỗ máy thông minh và tự tìm ra cho mình các mật mã để chỉ đường cho Robot nữa nhé !!!

Ngoài ra, tự sự kiện còn có “𝐓𝐫𝐚̣𝐦 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐥𝐮̛𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐡𝐮𝐲𝐧𝐡”, tại đây phụ huynh được tìm hiểu về phương pháp dạy con và phát triển Kỹ năng điện toán cho con trong thời đại công nghệ 4.0 cùng của diễn giả Lê Thị Thu Huyền – Thạc sỹ giáo dục Nhật Bản.

Kết thúc chương trình, những phần quà cực kì hấp dẫn đã được trao tận tay cho những phụ huynh may mắn nhất CARA xin cảm ơn những quý phụ huynh đã dành chút thời gian đến tham dự sự kiện, CARA rất vui khi lại được đón tiếp quý phụ huynh vào những sự kiện sắp tới.

 

=======================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA

💎 Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

💎 Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

💎 Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ 037 897 90 96

📧 contact@cara.edu.vn

🌍 https://cara.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn