NHÀ GIÁO ƯU TÚ – TS. NGUYỄN KIM DUNG DIỄN GIẢ TRONG BUỔI HỘI THẢO ONLINE MIỄN PHÍ: “GIÚP CON LÀM CHỦ CẢM XÚC – GIẢI TỎA CƠN TỨC GIẬN”

Buổi hội thảo “Giúp con làm chủ cảm xúc, giải tỏa cơn tức giận” sẽ diễn ra qua hình thức Online vào lúc 20h00 đến 20h45 thứ 7 (ngày 12/06/2021) này.

Kiềm chế cảm xúc là một kỹ năng sống vô cùng quan trọng và cũng vô cùng khó học đối với con người. Rất nhiều người trưởng thành cũng không có được kỹ năng này. Kỹ năng kiềm chế cảm xúc dễ dàng được rèn luyện nhất trong độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi. Đây cũng là kỹ năng cần thiết đối với phương pháp dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh. Nhờ những kỹ năng sống cần thiết mà trẻ có thể trau dồi được những kỹ năng tốt để ứng xử và hòa nhập với thế giới muôn màu. Hiểu được điều này Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức sự kiện hội thảo miễn phí “Giúp con kiểm soát cơn tức giận” vào thứ 7 ngày 12/06/2021 tuần này lúc 20h00 qua hình thức Online . Sự kiện được diễn ra với vô vàn những hoạt động hữu ích và kiến thức cần thiết nhằm giúp con cải thiện và có những kỹ năng kiểm soát cơn tức giận của mình. Đồng hành cùng với Hệ thống Giáo dục kỹ năng sống Cara và các quý phụ huynh trong buổi hội thảo lần này là diễn giả Nguyễn Kim Dung – một Tiến sĩ – nhà giáo ưu tú của ngành Giáo dục Việt Nam.

Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung hiện là Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt. Trước đây, Bà đã từng đảm nhận vai trò Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Nghiên cứu Giáo dục, Trường Đại học Sư Phạm TP HCM. Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung đồng thời là Đại diện của FasTracKids International Việt Nam.

Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú năm 2015. Bà từng nhận học bổng du học bậc đại học ở Nga và sau đại học ở Úc. Bà đã bảo vệ luận án Tiến sỹ tại ĐH Melbourne và sau đó là học giả Fulbright tại Hiệp hội Kiểm định vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (Chicago).

Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn về đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Bà đã có gần 30 năm tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Sư phạm TPHCM và nhiều trường đại học khác.

Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung còn là người có uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học trên thế giới và là cầu nối cho rất nhiều học giả quốc tế đến Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm và tri thức khoa học giáo dục hiện đại. Kính mời các phụ huynh tham gia buổi hội thảo Online để được gặp gỡ Nhà giáo ưu tú – TS. Nguyễn Kim Dung và xây dựng cho trẻ một tính cách tốt và hoàn thiện hơn cùng với Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara.

—————————————-

Thời gia: 20:00 – 20h45, Thứ Bảy, ngày 12/06/2021

Địa điểm: Qua hình thức Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn