QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG, CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ

Chào mừng đại lễ 30/04-01/05, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara khởi động chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT dành cho khóa học FasTracKids STEM English.

Để chào mừng đại lễ 30/04-01/05, đồng thời cũng là dịp tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara khởi động chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT dành cho khóa học FasTracKids STEM English từ ngày 20/04/2019 – 03/05/2019:

• Chiết khấu 20% HỌC PHÍ dành cho các khóa học FasTracKids STEM English 12 buổi học, FasTracKids STEM English 24 buổi học và FasTracKids STEM English 48 buổi học.
  • Chiết khấu 40% HỌC PHÍ dành cho khóa học FasTracKids STEM English 60 buổi học (1 buổi/tuần).
  • Chiết khấu 50% HỌC PHÍ dành cho khóa học FasTracKids STEM English 60 buổi học (2 buổi/tuần).

Đối với học sinh đã và đang tham gia học tại Cara được giảm thêm 0.5% học phí sau giảm, khi đăng ký khóa học FasTracKids STEM English.

Đây là một trong những chương trình tri ân cực kỳ đặc biệt tại Cara vì chương trình học FasTracKids STEM English rất ít khi có ưu đãi bởi học phí của chương trình khá cao và đã được Cara niêm yết. Cara luôn tự hào rằng chương trình học của mình đáng giá từng đồng Quý phụ huynh bỏ ra để mang đến nền tảng giáo dục tốt nhất, tân tiến nhất cho con em của mình.

FasTracKids STEM English là khóa học chuyên sâu theo bản quyền của FasTracKids Hoa Kỳ, giúp học sinh phát triển kỹ năng công dân toàn cầu theo phương pháp STEM hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy độc quyền tại Việt Nam bởi hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

FasTracKids STEM là khóa học 3 TRONG 1 giúp học sinh:

• Nghe, nói, giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh thành thạo với khả năng phản xạ như người bản ngữ vốn từ phong phú đa dạng.
  • Thực hành và phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21 như: giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo, hợp tác, giao tiếp, tự tin. Từ đó, khơi gợi tinh thần tự chủ, khả năng lãnh đạo và sẵn sàng tâm thế của CÔNG DÂN TOÀN CẦU.
  • Học những kiến thức liên môn bằng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo sôi nổi và thực hành các thí nghiệm bổ ích thông qua các dự án STEM, hoàn toàn KHÔNG CẦN DÙNG TỚI SÁCH VỞ.

Chương trình dành cho học sinh có độ tuổi: 6-12 tuổi

Đến với FasTracKids STEM học sinh sẽ được “tắm” tiếng Anh với lớp học được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài. FasTracKids STEM English luôn tạo sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường đảm bảo chất lượng học tập của con.

Xuyên suốt chương trình học, học sinh sẽ được tham gia các dự án học tập trong các lĩnh vực quan trọng của thời đại này như công nghệ, toán học, vật lý, khoa học, Robotics….Thông qua các hoạt động học tập và trò chơi được thiết kế thông minh, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu như như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, sự sáng tạo và sự tự tin…

Đặc biệt, nhờ áp dụng hai phương pháp giảng dạy hiệu quả: Phương pháp Zigzag và phương pháp STEM, học sinh không chỉ được tạo hứng thú học tập, nâng cao khả năng tập trung trong mỗi bài học, tiếp cận kiến thức một cách đa chiều mà còn biết kết nối kiến thức liên môn học và ứng dụng các kiến thức, kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Đăng ký ngay để trang bị cho “công dân toàn cầu nhí” những kiến thức, kỹ năng và tâm thế của những nhà lãnh đạo thế kỷ 21 với khóa học FasTracKids STEM English.