RỘN RÀNG ĐÓN LỄ HỘI TẾT TRUNG THU TẠI CÔNG VIÊN GIÁO DỤC VÀ TRẢI NGHIỆM PANDORA

Tết Trung thu luôn là một dịp lễ, một kỷ niệm đầy tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười dành cho thiếu nhi: nào phá cỗ, nào rước đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chú Cuội và chị Hằng … Và để những kỷ niệm ấy trở lên thật ý nghĩa và màu sắc hơn, Công viên giáo dục và trải nghiệm Pandora vẫn luôn tạo lên một không khí Trung thu tưng bừng mỗi dịp Lễ hội Trung thu lại đến.

I. Những kỷ niệm Tết Trung thu khó quên tại Pandora

Cứ mỗi lần dịp lễ tết Trung thu cận kề, các thành viên của Pandora lại tất bật chuẩn bị những nội dung thật hay và các trò chơi thật thú vị. Tất cả đã cố gắng xây dựng một sự kiện Tết Trung thu đầy ắp những niềm vui và tiếng cười tạo nên các kỷ niệm thật khó quên đối với các bạn nhỏ và gia đình khi tới trải nghiệm.

Những năm vừa rồi xứ sở Pandora khi ấy đã gây được sự quan tâm và ghé thăm bởi rất nhiều trường học và doanh nghiệp khi mang đến các chương trình Tết Trung thu vô cùng đặc sắc. Các vị khách của Pandora được tiếp đón trong tiếng trống múa lân rộn ràng đưa các bạn trẻ đến với miền quê truyền thống và tuổi thơ trọng vẹn. Để rồi các vị khách của Pandora được đắm chìm, say mê trong những khu làng nghề truyền thống, miệt mài chế tạo ở khu Stem&Art hay thỏa sức tham gia các trò chơi dân gian rồi cùng tỏa sáng trên sân khấu mặt trăng.

Chương trình đón tiếp Mùa lân sôi động tại Pandora
Làng nghề lồng đèn tại Pandora
Trải nghiệm STEM&Art tại Lễ Hội Trung Thu Pandora
Sân khấu mặt trăng tại Lễ hội Trung thu Pandora

II. Tết Trung thu năm nay sẽ có gì?

Dịch bệnh và hạn chế vui chơi trong những năm vừa rồi tạo nên sứ mệnh cho đội ngũ của của Padora là mang lại một mùa Tết Trung Thu thật bùng cháy, đáng chờ đợi. Trung thu tại Pandora năm nay sẽ tổ chức vô vàn các hoạt động trải nghiệm đặc sắc, với những nội dung vô cùng thú vị. Các hoạt động của Lễ hội sẽ xoay quanh các trò chơi dân gian thú vị, món ăn truyền thống mùa Trung thu, trải nghiệm STEM, vui chơi biểu diễn cùng chú Cuội, chị Hằng. Các hoạt động tại Pandora luôn được đề cao tính trải nghiệm khi được tổ chức vui chơi, khám phá trong chính khuôn viên thiên nhiên xanh mát, tự nhiên.

Dự án Tết Trung thu hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ thêm yêu thích những văn hóa và các ngày lễ truyền thống của dân tộc. Cụ thể đó chính là khơi dậy một niềm đam mê tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ về trung thu mà trước nay các bạn chưa được biết đến về: Ý nghĩa, các món ăn, các đồ chơi, …

Công viên giáo dục và trải nghiệm Pandora luôn đề cao đến việc tiếp cận với các phương pháp trải nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả với các hoạt động giáo dục STEM. Từ đó luôn hứa hẹn cho các bạn nhỏ được tiếp nhận và chủ động làm lên những sản phẩm và ngày hội của chính mình.