RỘN RÀNG ĐÓN SINH NHẬT 1 TUỔI CARA MỸ ĐÌNH

Trải qua 1 năm hoạt động, trung tâm Mỹ Đình của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh. Với triết lý hoạt động của Cara là “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”, Cara Mỹ Đình vẫn luôn tận tâm, hết mình trong trong công cuộc giáo dục, không chỉ trang bị cho học sinh kỹ năng và kiến thức mà còn hướng dẫn học sinh phương pháp tư duy hiệu quả và cách thức ứng dụng các kiến thức, kỹ năng vào cuộc sống.

Chiều qua, ngày chủ nhật 30/09/2019, Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Cara cơ sở Mỹ Đình đã tổ chức thành công bữa tiệc sinh nhật và đã đón tiếp được hơn 400 khách mời là các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã gắn bó với trung tâm trong suốt thời gian qua. Tại đây các bạn nhỏ không những được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi STEM hấp dẫn bổ ích nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, dành riêng cho đại tiệc sinh nhật, mà còn được rèn luyện những kỹ năng tự phục vụ bản thân, để giúp trẻ trở nên độc lập và chủ động hơn trong cuộc sống cũng như tự biết cách chăm sóc bản thân mình khi không có bố mẹ bên cạnh.

Một số hoạt động, trò chơi tại buổi sinh nhật giúp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ

Bên cạnh đó, nhiều phần quà giá trị cũng đã được trao cho các bạn học sinh và phụ huynh.

• Tặng vé tham quan và vui chơi tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora trị giá 119.000 VNĐ cho tất cả các khách hàng tham gia dự chương trình.
  • Ưu đãi 50% học phí tất cả các khóa học, duy nhất khi đăng ký học tại Mỹ Đình ngày 29/9/2019
  • Tặng thẻ Soya Garden Platinum trị giá lên đến 2.000.000 VNĐ cho các khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Cara Mỹ Đình
  • Tặng học bổng khóa học ngắn hạn lên đến 4.000.000 VNĐ cho các khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Cara Mỹ Đình.
Những phần quà giá trị đã được trao đến tay phụ huynh và các bạn nhỏ của Cara

Đặc biệt, không khí thực sự nóng hơn bao giờ hết khi các bạn học sinh được tham gia bốc thăm trúng thưởng các suất học bổng trị giá lên tới 32.500.000 VND.

Hoạt động bốc thăm trúng thưởng học bổng khóa học trị giá 32.500.000đ của Cara

Cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đã dành cho Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara, đặc biệt hơn nữa là Cara Mỹ Đình. Hy mọng rằng chúng tôi tiếp tục được đồng hành cùng các bạn nhỏ trong thời gian sắp tới với nhiều khóa học kỹ năng sống bổ ích hay các chương trình FasTrackKids để giúp cho trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.