Sinh nhật CARA Mỹ Đình tròn 2 tuổi

ĐÓN SINH NHẬT CARA MỸ ĐÌNH “SINH NHẬT VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG!” 

Quay đi quay lại mà đã 2 năm, CARA đã bắt đầu từ những bước đi chập chững mà giờ đây đã bước sang tuổi mới. 2 năm, một chặng đường không quá dài và cũng không quá ngắn. Dường như đó là cả một hành trình với rất nhiều những cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm vẫn nguyên vẹn và in sâu trong tiềm thức và trí nhớ của những người thầy, cô, những phụ huynh luôn đồng hành và sát cánh theo từng bước của cả một quá trình dài phát triển và xây dựng một Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA để có được một sinh nhật thành công như ngày hôm nay.

Chặng đường 2 năm với tất cả sự quyết tâm, chung tay của tất cả thành viên tại Trung tâm CARA, bên trong đó là những “anh chị đại”, những “người tiên phong” cùng trái tim đầy tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy kỹ năng sống để có thể gặt hái được những thành công và mang đến nguồn năng lượng nhiệt huyết cho Hệ thống từ cơ sở nhỏ bé giữa lòng thủ đô Hà Nội. Để đánh dấu sự thành công và phát triển lớn mạnh của CARA tròn 2 năm tuổi, bữa tiệc Chúc mừng sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi nổi với sự tham gia tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm và không thể thiếu được sự góp mặt của phụ huynh.

 Mở đầu cho bữa tiệc sinh nhật là lời phát biểu, định hướng tương lai cho Trung tâm của ông Đào Đức Việt trong diễn đàn cùng phụ huynh và sau đó thay mặt toàn Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara cắt bánh mừng sinh nhật.

 Bên cạnh đó, CARA xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của TS. NGƯT Nguyễn Kim Dung – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa Học và Giáo dục Nam Việt ; Ths. Nguyễn Thị Hương – Giám đốc đào tạo và xây dựng chương trình tại Trí Việt Group cùng Ths. Lê Thị Thu Huyền – chuyên gia giáo dục, cố vấn chương trình cấp cao của Trí Việt Group khi tham gia sự kiện sinh nhật và dành thời gian trau dồi thêm kiến thức khi trao đổi với phụ huynh.

 Tiếp đó là hoạt động của các bé khi đến tham gia sinh nhật. Các bé đã được trải nghiệm những chủ đề trong ngày sinh nhật và tham gia các hoạt động vô cùng lý thú trong 2 ngày cùng các thầy cô của trung tâm.

 Không thể thiếu trong lần sinh nhật 2 tuổi lần này của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống CARA là sự có mặt của phụ huynh khi đến tham gia và tìm hiểu về các khóa học và chương trình học của các bé, dành thời gian quý báu để ngồi trau dồi và học hỏi thêm kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành giáo dục và nhận những phần quà giá trị mà CARA gửi tặng.

 Buổi sinh nhật đã kết thúc, tuy những kí ức, kỉ niệm đẹp đọng lại trong lòng tất cả mọi người nhưng mọi nhân viên ở trung tâm CARA đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống CARA phát triển đến những tầm cao mới để rồi nhiều năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn tiếp tục phát huy hơn nữa. Để khi nhìn lại sự cố gắng cống hiến của mình, Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara càng thêm tự hào biết bao nhiêu.

 Hệ thống giáo dục Kỹ Năng Sống CARA cơ sở Mỹ Đình xin trân trọng cảm ơn tất cả quý phụ huynh, đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng tất cả mọi người đã có mặt và luôn đồng hành bên cạnh tạo nên một sinh nhật lần thứ hai cho Trung tâm thành công hơn mong đợi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn