Sinh nhật Cara Mỹ Đình

CHÀO ĐÓN SINH NHẬT CARA MỸ ĐÌNH “SINH NHẬT VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG!”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn nhỏ từ 4 tuổi – 10 tuổi đến tham dự bữa tiệc SINH NHẬT 2 tuổi của Cara Mỹ Đình  vào buổi sáng từ 9h-11h và buổi chiều từ 15h-17h ngày Thứ Bảy, 24 tháng 10 năm 2020. Chiều ngày Chủ Nhật, 25/10/2020, sự kiện sẽ bắt đầu  từ 15-17h tại Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Cara Mỹ Đình, tầng 5, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tham dự với chương trình, các bạn học sinh sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động STEM, các trò chơi bổ ích và rèn luyện một số kỹ năng sống như:

 • Trò chơi xây tháp bằng cốc: Xếp chồng cốc là hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển về nhận thức, một số bộ phận của cơ thể và não bộ để tăng cường trí thông minh, kỹ năng giải quyết vấn đề và óc suy xét
 • Hoạt động STEM – Thắp sáng ngôi nhà mơ ước: Thông qua các kiến thức về khoa học kỹ thuật, trẻ sẽ dược rèn được tư duy sáng tạo, cách giải quyết vấn đề và sự kiên trì góp phần cải thiện kỹ năng sống cho trẻ.
 • Rèn luyện kỹ năng tự phục vụ – Học sinh chuẩn bị tiệc trà dành cho bố mẹ: Việc giáo dục kĩ năng sống tự phục vụ bản thân ngay từ nhỏ là vô cùng cần thiết đối với trẻ. Nếu các con không có kĩ năng tự phục vụ bản thân, các con sẽ không thể chủ động và tự lập trong cuộc sống. Đó cũng là cách để các con rèn luyện cho việc tự chăm sóc bản thân mình khi không có bố mẹ ở bên cạnh.
 • Bữa tiệc sinh nhật: Cùng với âm nhạc, nến và bánh gato, các con sẽ cùng thổi nến cắt bánh mừng sinh nhật cùng các thầy cô Cara Mỹ Đình và bố mẹ.

Bên cạnh đó, những phần quà sinh nhật siêu to khổng lồ sẽ được tặng ngay cho tất cả các vị khách nhí đến tham dự bữa tiệc sinh nhật. Với các hoạt động STEM vô cùng bổ ích và lý thú của Trung Tâm và chỉ có duy nhất tại Cara Mỹ Đình mà thôi !

Khách hàng mới Tham gia hội thảo trong ngày lễ Sinh Nhật của Mỹ Đình được tham gia bốc thăm, cơ hội dành được các giải sau

 • Giải thưởng 75% FTKs kèm STEM(805)( 1 suất/1 ca | Trị giá Học bổng 24.375.000vnd ).
 • Giải thưởng 75% X-Leader (25 buổi)( 1 suất/1 ca | Trị giá Học bổng 15.950.000vnd ).

 • Khách hàng mới từ các trung tâm Cara Thanh Xuân, Trung Kính và Mỹ Đình tham gia trực tiếp hội thảo & đăng ký học luôn tại Mỹ Đình , hoặc đóng tiền tại Mỹ Đình nhưng có thể sẽ học tại Thanh Xuân, Trung Kính sẽ được giảm 50% học phí khóa học bất kì.

 •  Các khách hàng mới và hiện tại có con đang học tại Hệ thống Cara Mỹ Đình đăng ký và đóng tiền trực tiếp khóa học X-Leader theo các cấp độ :

-1/x- Leader Cấp độ (bất kỳ): Học Bổng ++50% ( 10 suất + kèm miễn phí 4-6 buổi ôn luyện với giáo viên Chuyên môn Tiếng Anh – giáo viên Việt Nam , 1 tuần/ 1 buổi, 1 buổi/ 90 phút )

-2/X- Leader Cấp độ 1 (25 Lessons): Học Bổng ++45% ( 30 suất )

-3/X- Leader Cấp độ 2 (34 Lessons): Học Bổng ++45% ( 30 suất )

-4/ X- Leader Cấp độ 3 (72 Lessons): Học Bổng ++45% ( 30 suất )

 

 •   Tặng miễn phí vé trải nghiệm Pandora cho tất cả học viên đăng ký học và tham gia hội thảo trong ngày Sinh Nhật ( 30 suất 01 vé/học sinh | Giá trị 119.000đ vé vào cửa ) (đi kèm 1 Phụ huynh – PH đi theo tính vé 60.000đ/1 PH)

 •   30 suất tặng gói sinh trắc vân tay: Tặng gói Sinh Trắc Vân Tay cho các khách đăng ký khóa  học từ 80 buổi trở lên trị giá 3.000.000đ

 •  40 suất Khóa học KNS ngắn hạn trị giá: 4.000.000đ (chủ đề: chống xâm hại trẻ em, kỹ năng thoát hiểm trong ôtô….)

Hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại bữa tiệc sinh nhật của Cara Mỹ Đình vào chiều chủ nhật tuần này nhé!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn