Chào đón sinh nhật CARA Thanh Xuân 2 tuổi

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn nhỏ từ 4 tuổi – 10 tuổi đến tham dự bữa tiệc SINH NHẬT 2 tuổi tại trung tâm Thanh Xuân vào buổi sáng từ 9h-11h và buổi chiều từ 15h-17h trong hai ngày Thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020 ; Chủ Nhật, ngày 15 tháng 11 năm 2020 .

Đến tham dự với chương trình, các bạn học sinh sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động STEM, các trò chơi bổ ích và rèn luyện một số kỹ năng sống như:

• Khám phá Hoạt động STEM Mộc  – Trở thành kỹ sư Mộc nhí và làm các sản phẩm đồ mộc trong khung chương trình STEM.
  • Tham gia Khu trải nghiệm Robotics – Bé sẽ được Khám phá những điều mới lạ với một loạt chuỗi trò chơi như : Đường đua robot kì thú, Robot vận chuyển, Robot đá bóng,… và sáng tạo cùng với những bạn nhỏ khác.
  • Vui chơi và sáng tạo với loạt chuỗi hoạt động STEM khám phá vũ trụ và thiên văn học như : khám phá về mặt trời, khám phá mặt trăng, các chòm sao và được tham gia làm STEM mô hình về thiên hà và Hệ mặt trời,…
  • Thêm vào đó, các bé được tham gia STEM làm thiệp tặng các thầy cô nhân dịp ngày 20-11 để tri ân những thầy cô của trung tâm.
  • Không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật là sự kết hợp cùng với âm nhạc, nến và bánh gato, các con sẽ cùng thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật cùng các thầy cô Cara Thanh Xuân và bố mẹ.

Bên cạnh đó, những phần quà sinh nhật siêu to khổng lồ sẽ được tặng ngay cho tất cả các vị khách mời nhí khi đến tham dự  bữa tiệc sinh nhật. Với các hoạt động STEM vô cùng bổ ích và lý thú của Trung Tâm và chỉ có duy nhất tại Cara Thanh Xuân  trong sinh nhật này mà thôi !!!

Khách hàng, phụ huynh mới Tham gia hội thảo trong ngày lễ Sinh Nhật của Thanh Xuân được tham gia bốc thăm, cơ hội dành được các giải sau :

• Giải thưởng 75% FTKs kèm STEM(805) ( 1 suất/1 ca | Trị giá Học bổng 24.375.000vnd ).
  • Giải thưởng 75% X-Leader (25 buổi) ( 1 suất/1 ca | Trị giá Học bổng 15.950.000vnd ).

• Khóa học KNS ngắn hạn trị giá: 4.000.000đ ( chủ đề: chống xâm hại trẻ em, kỹ năng thoát hiểm trong ôtô,… và nhiều chủ đề khác nhau trong khung chương trình dạy học )
    • Khách hàng mới từ các trung tâm Cara Thanh Xuân, Trung Kính và Mỹ Đình tham gia trực tiếp hội thảo & đăng ký học luôn tại Mỹ Đình , hoặc đóng tiền tại Mỹ Đình nhưng có thể sẽ học tại Thanh Xuân, Trung Kính sẽ được giảm 50% học phí khóa học bất kì.

• Phụ huynh còn được tham gia buổi chia sẻ của chuyên gia với chủ đề riêng vô cùng hấp dẫn cùng các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục con trẻ. Buổi sinh nhật rất hân hạnh được mời Tiến sĩ Kim Dung – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa Học và Giáo dục Nam Việt, … và một số Chuyên gia khác góp mặt trong hai ngày sinh nhật.

Hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại bữa tiệc sinh nhật của Cara Thanh Xuân vào tuần này nhé !!!