Chào đón sinh nhật CARA Trung Kính tròn 11 tuổi

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn nhỏ từ 4 tuổi – 10 tuổi đến tham dự bữa tiệc SINH NHẬT 11 TUỔi tại trung tâm CARA Trung Kính vào 18h-20h trong Thứ 6 ( ngày 27 tháng 11 năm 2020 ). Thêm vào đó, quý phụ huynh có thể chọn một trong hai khung giờ trong hai ngày cuối tuần, cụ thể là buổi sáng từ 9h-11h hoặc buổi chiều từ 15h-17h trong hai ngày Thứ Bảy ( ngày 28 tháng 11 năm 2020 ) ; Chủ Nhật ( ngày 29 tháng 11 năm 2020 ) .

Đến tham dự với chương trình, các bạn học sinh sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động STEM, các trò chơi bổ ích và rèn luyện một số kỹ năng sống như:

• Tham gia Khu trải nghiệm Robotics – Bé sẽ được Khám phá những điều mới lạ với một loạt chuỗi trò chơi trong khung trải nghiệm trò chơi mang tên : Cuộc Đua Robot 4.0.
  • Khám phá Thiên văn học: + Khám phá về Mặt Trời, các vì sao và Mặt Trăng + Thí nghiệm ngày đêm + Thí nghiệm mô phỏng hình dạng của các ngôi sao + Thí nghiệm hố sâu trên Mặt Trăng + Làm mô hình Mặt Trời – Trái Đất – Mặt Trăng + Làm mô hình tên lửa .

Không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật là sự kết hợp cùng với âm nhạc, nến và bánh gato, các con sẽ cùng thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật cùng các thầy cô Cara Trung Kính và bố mẹ.

Bên cạnh đó, những phần quà sinh nhật siêu to khổng lồ sẽ được tặng ngay cho tất cả các vị khách mời nhí khi đến tham dự  bữa tiệc sinh nhật. Với các hoạt động STEM vô cùng bổ ích và lý thú của Trung Tâm và chỉ có duy nhất tại Cara Trung Kính  trong dịp sinh nhật này mà thôi !!!

Khách hàng, phụ huynh mới Tham gia hội thảo trong ngày lễ Sinh Nhật 11 tuổi của Trung Kính được tham gia bốc thăm, cơ hội dành được các giải sau :

• Giải thưởng 75% FTKs kèm STEM(805) ( 1 suất/1 ca | Trị giá Học bổng 24.375.000vnd ).
  • Giải thưởng 75% X-Leader (25 buổi) ( 1 suất/1 ca | Trị giá Học bổng 15.950.000vnd ).

• Tặng miễn phí vé trải nghiệm Pandora cho tất cả học viên đăng ký học và tham gia hội thảo trong ngày Sinh Nhật ( 30 suất 01 vé/học sinh | Giá trị 119.000đ vé vào cửa ) (đi kèm 1 Phụ huynh – PH đi theo tính vé 60.000đ/1 PH).

• Khóa học KNS ( Kỹ Năng Sống ) ngắn hạn trị giá: 4.000.000đ ( chủ đề: chống xâm hại trẻ em, kỹ năng thoát hiểm trong ôtô,… và nhiều chủ đề khác nhau trong khung chương trình dạy học ).

• Khách hàng mới từ các trung tâm Cara Thanh Xuân, Trung Kính và Mỹ Đình tham gia trực tiếp hội thảo & đăng ký học luôn tại Mỹ Đình , hoặc đóng tiền tại Mỹ Đình nhưng có thể sẽ học tại Thanh Xuân, Trung Kính sẽ được giảm 50% học phí khóa học bất kì.

• Tặng voucher 5% học phí tại Hệ thống mầm non song ngữ STEAMe Garten.

• Phụ huynh còn được tham gia buổi chia sẻ của chuyên gia với chủ đề riêng vô cùng hấp dẫn cùng các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục con trẻ. Buổi sinh nhật rất hân hạnh được mời Tiến sĩ Kim Dung – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa Học và Giáo dục Nam Việt, … và một số Chuyên gia khác góp mặt trong hai ngày sinh nhật đến tham gia hội thảo với chủ đề “Chuẩn bị con cho tương lai”, hiểu để đồng hành, trang bị cho con kiến thức + kỹ năng, giúp con chủ động thích nghi với những thay đổi trong tương lai.

THÔNG TIN BUỔI TRẢI NGHIỆM :

• Thời gian: 18:00 – 20:00 ngày 27/11/2020
  • 9:00-11:30 và 15:00-17:30 ngày 28/11/2020
  • 9:00-11:30 và 15:00-17:30 ngày 29/11/2020

ĐỊA ĐIỂM : CARA Trung Kính: A15 tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

e-mail: contact@cara.edu.vn

Hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại bữa tiệc sinh nhật tròn 11 tuổi của CARA TRUNG KÍNH vào tuần này nhé !!!