SỰ KIỆN “BACK TO SCHOOL – HOÀ NHẬP MÔI TRƯỜNG MỚI”

Ngày “giải phóng Phụ huynh” nhưng lại là chuỗi ngày lo sợ của các con. Sau 3 tháng hè nghỉ ngơi thoải mái thì đầu tháng tới đây các chiến sĩ nhỏ của chúng ta sẽ “back to school” –  bắt đầu bước vào một năm học mới. Hồi hộp có, vui mừng vì sắp được gặp lại thầy cô bạn bè có và cả những cảm giác lo lắng, “sợ đi học” của các em nhỏ chuẩn bị vào lớp 1 hoặc chuyển cấp cũng có.

Các con sẽ phải bước vào một môi trường mới, gặp gỡ những gương mặt mới và tham gia những hoạt động mới. Những cảm xúc lo lắng, lo sợ khi phải rời xa vòng tay cha mẹ. Ngại ngùng, lúng túng khi phải đối diện với một môi trường toàn người lạ sẽ khiến con trẻ khép mình lại và không dám thể hiện bản thân. Từ đó sẽ sinh ra cảm giác chán ghét việc đi học.

Đối diện với các tình huống trốn tránh, khóc lóc và cảm xúc “sợ đi học” của con trẻ, nhiều bậc phụ huynh thường có xu hướng la mắng, bắt ép con đến trường chứ chưa thực sự ngồi lại để tìm hiểu nguyên nhân các cách xử lý. Việc tạo cho con trẻ sự tự tin và mạnh dạn trước đám đông là nỗi niềm băn khoăn cần được giải đáp của nhiều bậc phụ huynh.

Các chiến sĩ nhỏ của chúng ta sẽ bắt đầu bước vào một năm học mới
Các chiến sĩ nhỏ của chúng ta sẽ bắt đầu bước vào một năm học mới.

Với mong muốn đồng hành cùng quý Phụ huynh trên con đường hành trang mới này, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện mang tên: “Back to School – Hoà nhập với môi trường mới” vào Thứ Bảy ngày 27/08/2022 và Chủ Nhật ngày 28/08/2022. Tham gia sự kiện, quý phụ huynh sẽ cùng Chuyên gia của Cara trao đổi, chia sẻ về các vấn đề như:

 • Chia sẻ về việc nuôi dạy con trở nên tự tin.
 • Chia sẻ về nỗi lo lắng chung của các bậc phụ huynh mỗi mùa tựu trường.
 • Chia dẻ về cách giúp con bước ra khỏi ” Vùng an toàn” để thoải mái thể hiện bản thân.
 • Chia sẻ về những câu NÊN hoặc KHÔNG NÊN nói khi giao tiếp cùng con.

Thêm vào đó, các bạn nhỏ khi cùng ba mẹ đến tham gia sự kiện sẽ có cơ hội cải thiện các kỹ năng như kỹ năng phối kết hợp, kỹ năng nghe đoán âm thanh, kích thích sự tỏ mò và kỹ năng sáng tạo thông qua các hoạt động thú vị và ý nghĩa như:

 • Warm up với trò chơi Bàn tay lửa, Ô chữ kỳ diệu
 • Thí nghiệm vui với lửa (có sự giám sát của thầy cô)
 • Trải nghiệm Kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn
 • Thực hành: Kỹ năng Phòng cháy chữa cháy với bình cứu hỏa
 • Thực hành: Sơ cứu tai nạn do hỏa hoạn
Sự kiện: "Back to School - Hoà nhập môi trường mới"
Sự kiện: “Back to School – Hoà nhập môi trường mới”

Tại sự kiện tuần này, Cara vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của diễn giả, Giảng viên Khoa Công tác Xã hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Tiến sĩ Tô Phương Oanh. Người được biết đến là:

 • Tư vấn, tập huấn cho nhiều dự án, khoá học về giáo dục Kỹ năng sống, giá trị sống cho trẻ em và gia đình, các khoá học Làm cha mẹ.
 • Tham gia biên soạn nhiều cuốn sách giá trị cho các Nhà trường về phát triển Kỹ năng cho trẻ em, Giáo viên và Phụ huynh.
 • Triết lý Giáo dục mà cô theo đuổi là: “Giáo dục gia đình là nền tảng và cha mẹ là những nhà giáo dục vĩ đại đầu tiên”.

Không những thế, để chào đón và khích lệ tinh thần cho năm học mới, Cara sẽ chuẩn bị rất nhiều những phần quà và học bổng ý nghĩa để gửi tới quý Phụ huynh cùng các em học sinh.

Thư mời sự kiện: "Back to School - Hoà nhập môi trường mới"
Thư mời sự kiện: “Back to School – Hoà nhập môi trường mới”

Hành trình mới của các con sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn khi có được sự đồng hành đúng mực, phù hợp từ cha mẹ! Hãy cùng Cara tiếp bước, chuẩn bị thật tốt cho hành trang mới này của con nhé!

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Đối tượng: Học sinh độ tuổi 4-10 tuổi

Thời gian:

     Thứ Bảy ngày 27/08/2022 từ 15:00 – 17:00

     Chủ Nhật ngày 28/08/2022 từ 09:00 – 11:00

Địa điểm: Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng kí ngày bằng cách nhắn tin hoặc gọi Hotline 037.897.9096

Hoặc đăng kí trực tiếp qua


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn