Cara thông báo tổ chức sự kiện với chủ đề con cảm ơn mẹ

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức sự kiện “Con cảm ơn mẹ” dành cho học sinh từ 3-9 tuổi. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho mẹ và bé nhân dịp 8/3.

Ngày 8/3 – ngày mà những người phụ nữ, những người mẹ lại được nhận những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất. Các bạn nhỏ đã chuẩn bị quà tặng mẹ chưa? Chắc hẳn, các bé đang vò đầu bứt tai suy nghĩ xem nên tặng mẹ quà gì để biểu lộ tình yêu thương với mẹ đúng không? Vậy thì hãy để Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara gợi ý cho các bạn nhỏ những món quà ý nghĩa để tặng mẹ nhân ngày 8/3 nhé:

1. Làm thiệp handmade tặng mẹ.

Thiệp handmade chính là gợi ý đầu tiên của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara dành cho các bạn nhỏ. Chỉ cần những nguyên liệu dễ tìm như giấy màu, kéo, hồ dán và thêm một chút khéo léo, tỉ mỉ là các bạn nhỏ đã có những tấm thiệp đẹp tặng mẹ rồi. Chắc chắn mẹ sẽ rất cảm động khi nhận được chiếc thiệp xinh xắn cùng những lời yêu thương của các bạn nhỏ đấy.

2. Giúp đỡ mẹ công việc nhà

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara gợi ý cho bé một số việc nhà đơn giản mà bé có thể giúp mẹ như quét nhà, rửa bát đũa, tự dọn dẹp góc học tập của mình, tự gấp quần áo, giúp mẹ chơi với em…Chắc chắn mẹ sẽ rất vui và bất ngờ khi thấy căn nhà gọn gàng sạch sẽ và quan trọng hơn là mẹ vui vì bé đã trở thành “người lớn tí hon” khi biết giúp mẹ việc nhà.

3. Học tập chăm chỉ và tiến bộ

Học tập thật chăm chỉ và tiến bộ chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà các bé dành tặng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Đôi khi món quà chỉ cần là sự tự tin của con khi con thuyết trình trước lớp hay sự tiến bộ của con trong học tập cũng đã đủ để mẹ thấy thật hạnh phúc.

4. Tận hưởng niềm hạnh phúc với mẹ tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Nếu các bạn nhỏ vẫn chưa biết cách bày tỏ tình cảm với mẹ thì hãy đến tham dự sự kiện “Con cảm ơn mẹ” tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Với vô vàn các trò chơi cùng hoạt động thú vị mẹ và bé sẽ có dịp 8/3 đầy ắp niềm vui và kỷ niệm. Đặc biệt, các bé sẽ được các thầy cô Cara hướng dẫn cách làm thiệp handmade và ghi những lời chúc đầy yêu thương dành tặng mẹ. Tuyệt vời hơn mẹ sẽ được thưởng thức bữa tiệc  tôn vinh “những người phụ nữ vĩ đại” đầy bất ngờ với sự phục vụ của các “chuyên viên tổ chức sự kiện nhí”.

HOẠT ĐỘNG CHO MẸ VÀ BÉ

• Khởi động bằng trò chơi dành cho cả gia đình:

+ Thổi cốc (Bố mẹ thôi bóng, con dùng bóng xịt vào cốc để làm cốc rơi xuống bàn)

+ Mẹ mình là ai? (Bịt mắt con và sờ tay các mẹ để tìm mẹ của mình)

• Tự làm thiệp tặng mẹ/bà
  • Tiệc trà tri ân (HS đóng các vai như nhân viên lễ tân, pha trà, trực quầy, bán hàng,…)

+ HS tự chuẩn bị bày biện một số món ăn, phòng trà

+ HS mời bố mẹ vào phòng trà

+ HS phục vụ bố mẹ: Mời trà, đồ ăn theo order của bố mẹ

+ HS tặng thiệp và nói lời cảm ơn

+ HS tham gia tiệc cùng bố mẹ

Thông qua những hoạt động và trò chơi thú vị mà Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã lồng ghép trong buổi trải nghiệm, các bạn nhỏ không chỉ được vui chơi mà còn rèn được các kỹ năng quan trọng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phục vụ, kỹ năng sáng tạo, sự tự tin và khéo léo. Sự kiện còn là dịp để các bậc phụ huynh cùng con rèn luyện kỹ năng sống, vun đắp tình cảm và chia sẻ các phương pháp nuôi dạy con cùng các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống.

Các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay!

THÔNG TIN BUỔI TRẢI NGHIỆM

⏰ Thời gian:

* 15h – 16h30, Chủ Nhật ngày 03/03/2019

🏫 Địa điểm:

Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cara Mỹ Đình: Tầng 5, tòa Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 024 73 008 289

🌎 www.cara.edu.vn