Sự kiện đánh thức 5 giác quan trong con – Khơi dậy năng lực

Các giác quan được phát triển từ sớm sẽ là nền tảng vững vàng cho con cảm nhận thế giới xung quanh. Nhằm hỗ trợ phụ huynh khơi dậy tiềm năng cho con, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tiến hành tổ chức sự kiện “Đánh thức 5 giác quan trong con” miễn phí tại mọi cơ sở.

Ngay từ khi sinh ra, não bộ của trẻ đã có hàng tỷ tế bào, cứ mỗi giây trôi qua lại có hàng chục ngàn các mối liên kết thần kinh được hình thành trong bộ não của trẻ. Phần lớn những mối liên kết này được kích hoạt, diễn ra mạnh mẽ tại những khu vực chứa 5 giác quan.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng bằng việc đánh thức, kích thích các giác quan của trẻ ngay từ nhỏ sẽ giúp khơi dậy tối đa tiềm năng phát triển trí tuệ. Đồng thời, điều này cũng giúp phát huy trí tưởng tượng toàn diện, khả năng sáng tạo ở trẻ.

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện “Đánh thức 5 giác quan trọng con” nhằm phát hiện và nuôi dưỡng những năng lực tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ biết vận dụng 5 giác quan trong học tập để cảm nhận thế giới xung quanh, tăng sự tập trung và ghi nhớ thông tin thông qua việc tiếp xúc, tương tác với các kích thích của môi trường bên ngoài.

Đến với sự kiện con sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích và thú vị

• Game làm quen: Hoạt động chào mừng giúp xây dựng sự tự tin cho con
  • Trò Chơi Tìm hiểu về 5 Giác Quan vô cùng hấp dẫn và cuốn hút
  • Góc STEM: Sáng tạo nhà sàn bằng các loại bánh

Bên cạnh đó, Quý phụ huynh cũng có cơ hội được gặp gỡ giao lưu và lắng nghe chuyên gia của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara chia sẻ chủ đề “Làm thế nào để nuôi dưỡng và phát triển các giác quan cho con”. Cara tin rằng với những kiến thức, kinh nghiệm mà diễn giả chia sẻ phần nào sẽ giúp cha mẹ biết cách tác động đúng lúc, đúng cách và đúng thời điểm để khơi gợi khả năng thiên tài trong con.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 8-9/4 với lịch trình tổ chức cụ thể là:

• Chiều thứ 7 (ngày 8/4) bắt đầu từ 15:00 tới 17:00 tại Trung tâm KNS Cara Thanh Xuân – Địa chỉ: 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, tầng 1 tòa A-B CC Imperia Garden.
  • Sáng Chủ nhật (ngày 9/4) bắt đầu từ 9:00 tới 11:00 tại Trung tâm KNS Cara Trung Kính – Địa chỉ: 177 Trung Kính, tầng 1 tòa nhà HomeCity.
  • Chiều Chủ nhật (9/4) bắt đầu từ 15:00 tới 17:00 tại Trung tâm KNS Cara Mỹ Đình – Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, tầng 05 tòa nhà Sunsquare.

Đừng bỏ lỡ những kiến thức tuyệt vời để hỗ trợ con trên con đường tìm hiểu thế giới bởi số lượng vé không còn nhiều. Để được đặt lịch tham gia và nhận tư vấn thêm, liên hệ ngay cho Cara qua hotline: 037.897.9096