Sự Kiện “Dạy con bảo vệ cơ thể” – Phòng chống xâm hại cho bé

Sự kiện “Dạy con bảo vệ cơ thể” do hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức để các bé có cho mình nhận thức về giới tính, sự riêng tư và những kỹ năng cần thiết để bảo vệ mình khỏi những đối tượng xấu.

Sự Kiện “Dạy con bảo vệ cơ thể” - 2

Các bậc phụ huynh đã bao giờ gặp những vấn đề như:

• Lo lắng cho sự an toàn của con khi có quá nhiều trường hợp trẻ em bị xâm hại?
  • Muốn giáo dục con về giới tính nhưng không biết phải nói sao cho con hiểu?
  • Không thể chọn được thời điểm thích hợp để giáo dục giới tính cho con?
  • Và còn vô vàn những nỗi lo khi con lớn lên mà không có những bài học về giới tính thích hợp?

Vậy Sự Kiện “Dạy con bảo vệ cơ thể” – Phòng chống xâm hại cho bé chính là giải pháp hữu hiệu cho cả gia đinh!!!

Đây là sự kiện được tạo ra để bố mẹ cùng con “phá tan” những “rào cản vô hình” để cùng chia sẻ cởi mở hơn về những vấn đề vốn được xem là nhạy cảm. Xuyên suốt sự kiện, các con sẽ nhận được những giá trị như:

• Giúp trẻ hiểu mình được sinh ra như thế nào
  • Trẻ nhận biết giới tính của mình, điểm khác biệt giữa bạn gái và bạn trai, biết cách tự chăm sóc vệ sinh cơ thể
  • Giúp trẻ gọi tên, xác định đúng vùng riêng tư, cần được bảo vệ người khác không được phép động chạm vào
  • Phân biệt được động chạm nào là an toàn và động chạm nào không được phép
  • Xác định được 5 nhóm người thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, từ đó biết cách giao tiếp phù hợp, giúp trẻ tránh xa những đối tượng nguy hiểm và bảo vệ chính bản thân mình khỏi những nguy cơ bị lạm dụng, mua chuộc hay xâm hại thân thể.
  • Được trang bị kỹ năng cơ bản để thoát hiểm trong trường hợp bị kẻ xấu tấn công. Chủ động tìm kiếm sự trợ giúp từ những người đáng tin cậy.

Không chỉ giúp các con có được các kiến thức bổ ích, bố mẹ cũng sẽ nhận được nhiều giá trị, bao gồm:

• Biết cách trò chuyện với con về giới tính một cách tự nhiên, hiệu quả.
  • Kịp thời nắm bắt tâm sinh lý của con để đồng hành cùng con, trang bị cho con những kiến thức, kỹ năng giúp con biết cách chăm sóc tự bảo vệ bản thân, thoát khỏi những nguy cơ bị lạm dụng hay xâm hại thân thể.

Sự Kiện “Dạy con bảo vệ cơ thể” - 3

Ngoài những kiến thức bổ ích, bố mẹ và con cũng sẽ có được những phút giây thư giãn thoải mái thông qua những trò chơi vui vẻ xuyên suốt sự kiện. Cả gia đình sẽ được gắn kết gần nhau hơn, giúp tình cảm thêm khăng khít và xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/3 với lịch trình tổ chức cụ thể là:

• Chiều thứ 7 (ngày 18/03) bắt đầu từ 15:00 tới 17:30 tại Trung tâm KNS Cara Thanh Xuân – Địa chỉ: 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, tầng 1 tòa A-B CC Imperia Garden.
  • Sáng Chủ nhật (ngày 19/03) bắt đầu từ 9:00 tới 11:30 tại Trung tâm KNS Cara Trung Kính – Địa chỉ: 177 Trung Kính, tầng 1 tòa nhà HomeCity.
  • Chiều Chủ nhật (19/03) bắt đầu từ 15:00 tới 17:30 tại Trung tâm KNS Cara Mỹ Đình – Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, tầng 05 tòa nhà Sunsquare.

Đừng bỏ lỡ những kiến thức tuyệt vời để giáo dục con về giới tính bởi vì số lượng vé không còn nhiều. Để được đặt lịch tham gia và nhận tư vấn thêm, liên hệ ngay cho Cara qua hotline: 037.897.9096