SỰ KIỆN DOANH NHÂN TÀI BA, CÙNG CARA TOẢ SÁNG

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức trải nghiệm MIỄN PHÍ với chủ đề DOANH NHÂN TÀI BA” cho trẻ từ 4-10 tuổi. Sự kiện sẽ mang đến cho trẻ hiểu thêm về giá trị của đồng tiền và hình thành kỹ năng quản lí tài chính ngay từ nhỏ cho trẻ.

Dạy cho con kiến thức về tiền là điều cần thiết với con mình

Hầu hết trẻ em có được kiến thức về tiền từ chính bố mẹ mình cũng như định hướng về kỹ năng quản lí tài chính của trẻ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ chính những thói quen của cha mẹ. Nhưng thực tế là rất ít các bậc cha mẹ Việt Nam chú tâm dành thời gian để dạy con về tiền, tài chính cá nhân cho trẻ em có hiệu quả hay thậm chí là cố tình bỏ quên vấn đề này.

Tài năng bẩm sinh chỉ chiếm một phần nhỏ trong sự thành công của mỗi người, còn lại phần lớn là phụ thuộc vào sự rèn luyện và học tập của người đó.

Vậy các bậc phụ huynh có thể làm gì để giúp con cái mình hình thành, rèn luyện được những kỹ năng, lập trình thói quen ngay từ nhỏ, cũng như khơi gợi ước mơ, kiên trì thực hiện mục tiêu tối thiểu 21 ngày liên tục?

Sự kiện "DOANH NHÂN TÀI BA"
Sự kiện “DOANH NHÂN TÀI BA”

Với mục tiêu giúp con khơi gợi niềm dam mê, định hướng nghề nghiệp; phát huy khả năng sáng tạo, tư duy logic; kỹ năng quản lý tài chính, thương lượng, thuyết phục, đàm phán; kỹ năng giải quyết vấn đề, bán hàng; thiết lập mục tiêu; kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá hiệu quả, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện DOANH NHÂN TÀI BA” vào Chủ Nhật ngày 19/02/2023:

• Bước đi đầu tiên: xác định mục tiêu; lựa chọn mặt hàng kinh doanh
  • Thị trường nơi bắt đầu khởi nghiệp: xác định thị trường, đối tượng khách hàngl khảo sát thị trường
  • Cuộc đàm phán hoàn hảo: sản xuất mặt hàng; định giá sản phẩm; quảng cáo sản phẩm
  • Start-uppers toả sáng: bán hàng, đánh giá hiệu quả kinh doanh
  • STEM sáng tạo: thiết kế bao bì sản phẩm
Thư mời sự kiện "DOANH NHÂN TÀI BA"
Thư mời sự kiện “DOANH NHÂN TÀI BA”

Không chỉ là một sân chơi, một địa điểm lý tưởng nuôi dưỡng ước mơ trở thành “doanh nhân tài ba”, đến với sự kiện Quý Phụ huynh sẽ được đồng hành cùng chuyên gia của Cara nhằm có những phương pháp đúng đắn, phù hợp tạo thói quen tốt cũng như giúp con sửa những thói quen chưa tốt thông qua chủ đề “Giúp con lập trình thói quen ngay từ nhỏ”.

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà tri ân hấp dẫn đang chờ đón Quý Phụ huynh và các em học sinh tại sự kiện.

THÔNG TIN SỰ KIỆN: Ngày 19/02/2023

• Sáng 09:00 – 11:00 tại Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chiều 15:00 – 17:00 tại Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến hotline: 037.897.9096