Sự kiện du xuân 2019 – WE, THE DOERS

Ngày 12/02/2019 (tức ngày mồng 8 Tết) Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt đã tổ chức sự kiện Du xuân đầu năm 2019 – “WE, THE DOER” tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Với slogan “Do more, do better”, sự kiện Du xuân 2019 – WE, THE DOERS là một trong những hoạt động nội bộ nổi bật mở màn năm 2019 của Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sự kiện cũng chính là dịp để toàn bộ Ban Lãnh đạo cùng nhân viên và các công ty thành viên khởi động tinh thần, sức mạnh và cam kết hiệu quả công việc cho năm 2019 đầy thử thách để bứt phá và vươn lên trở người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo Công ty cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và tinh thần sẵn sàng cho những thử thách mới với khẩu hiệu “Hành động – Tập trung – Làm ngay”. Với quyết tâm bứt phá, tập thể Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty đã cùng ký vào bản cam kết “333” thể hiện sự quyết tâm đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Bên cạnh phần trình bày kế hoạch và cam kết mục tiêu cho năm 2019 là Chương trình văn nghệ đặc sắc, lôi cuốn nhưng không kém phần duyên dáng đến từ các trung tâm và công ty thành viên. Sự kiện “Kick-off 2019 – WE, THE DOERS” đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho toàn thể gia đình Trí Việt nhân dịp đầu năm.

Không chỉ vậy, chuyến Du xuân 2019 còn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho “người Trí Việt” với hành trình độc đáo khám phá các nét đặc sắc về kiến trúc và văn hóa của các dân tộc anh em. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, thưởng thức văn nghệ và khám phá những phong tục thú vị của các đồng bào dân tộc, “người Trí Việt” đã cùng nhau thưởng thức những giây phút thư giãn đầu năm, cùng nhau ghi lại những bức hình kỷ niệm, đánh dấu một năm mới với những niềm hi vọng và sự đồng lòng quyết tâm, hứa hẹn một năm thành công rực rỡ.