SỰ KIỆN: “GIÚP CON ĐỐI PHÓ VỚI SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI”

Trong quá trình trưởng thành, mỗi đứa trẻ sẽ nhiều cơ hội để phát triển nhưng khi không có bố mẹ ở bên, đường đời cũng có thể xuất hiện làn sóng dữ đe doạ đến tương lai nếu các con không biết cách thích ứng.

Ở thời điểm nuôi dạy con, ngoài việc dạy con kiến thức trong sách vở bố mẹ cũng cần chú ý đến những trải nghiệm hằng ngày trong cuộc sống của con vì đó là những kỹ năng để dần dần từng bước giúp trẻ vượt khó, đối diện với những vấn đề phức tạp sau này.

Không phải cha mẹ nào cũng có suốt cuộc đời bằng phẳng, và cách để bố mẹ vượt qua những khó khăn, những sóng gió trong cuộc đời là một trong những bài học tốt nhất cho con cái. Tuy nhiên không phải bậc Cha mẹ nào cũng có thể đúc kết những kinh nghiệm quý gia đó để giáo dục, truyền tải cho con một cách đúng đắn, phù hợp.

Nuôi dạy con cái

Với mong muốn giúp con học cách tạo dựng mối quan hệ xã hội cũng như tạo cơ hội cho con được phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sinh tồn thay vì học các bộ môn lý thuyết hàn lâm, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện mang tên: “Giúp con đối phó với sóng gió cuộc đời” vào Thứ Bảy ngày 17/09/2022 và Chủ Nhật ngày 18/09/2022.

“Giúp con đối phó với sóng gió cuộc đời” là sự kiện mà các bạn nhỏ sẽ được phát huy khả năng sáng tạo; rèn luyện các kỹ năng vận động tinh; kỹ năng giao tiếp, biểu đạt cảm xúc thông qua hoạt động với chủ đề: Khám phá sự kỳ diệu của nước:

• Vượt qua hố băng
  • Stem sáng tạo: Nước ơi đi đâu vậy & Khám phá sóng thần
  • Trò chơi đấu trí
  • Trải nghiệm Robotic: Thiết kế cây cầu vượt sông.
Sự kiện: "Giúp con đối phó với sóng gió cuộc đời"
Sự kiện: “Giúp con đối phó với sóng gió cuộc đời”

Hoạt động dành cho bố mẹ: Tham gia hội thảo chia sẻ về phương pháp giáo dục con tại nhà từ diễn giả, Giảng viên,Trưởng Khoa,Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên giúp bố mẹ thấu hiểu và đồng hành hiệu quả cùng con. Thầy là:

• Trưởng khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về trẻ em
  • Là tác giả của nhiều cuốn sách về trẻ em và thanh niên nổi tiếng
Thư mời Sự kiện: "Giúp con đối phó với sóng gió cuộc đời"
Thư mời Sự kiện: “Giúp con đối phó với sóng gió cuộc đời”

Khi tham gia sự kiện, quý Phụ huynh và các em nhỏ sẽ có CƠ HỘI nhận được:

• Trải nghiệm FREE chương trình Kỹ năng sống – Độc quyền từ Hoa Kỳ trị giá 500k.
  • Voucher: 1 Vé vào cửa miễn phí Pandora trị giá 120k.
  • Combo FREE khóa học Kỹ năng sống Ngắn hạn trị giá 2 triệu (4 buổi) + Thuyết trình MC trị giá 3 triệu khi đăng ký tham gia khóa học FTK Hoa kỳ (từ 80 buổi trở lên).
  • Ưu đãi đặc biệt duy nhất 30% cho 20 suất các PH đăng ký cho con Khóa học Thủ lĩnh Sinh tồn Pandora (2 ngày 1 đêm) phù hợp với lứa tuổi 9-14t.
  • Học bổng lên tới 45% các chương trình Kỹ năng sống khác tại Cara.
Ưu đãi khi tham gia sự kiện

Có đôi khi hãy cho con bạn được sai để con có thêm trải nghiệm, để khi lớn con không “phải” sai nữa.

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Đối tượng: Học sinh độ tuổi 4-10 tuổi

Thời gian:

• Thứ Bảy ngày 17/09/2022: chiều từ 15:00 – 18:00
  • Chủ Nhật ngày 18/09/2022: sáng từ 09:00 – 11:30

Địa điểm: Cara Trung Kính – A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng kí ngày bằng cách nhắn tin hoặc gọi Hotline 037.897.9096

Hoặc đăng kí trực tiếp qua