SỰ KIỆN: “HÀNH TRÌNH CÔNG NGHỆ” 2022 TẠI CARA

Trong thời đại 4.0 hiện tại, chúng ta quả thực không thể phủ nhận lợi ích mà công nghệ mang lại cho các con. Cụ thể, các công nghệ giúp trẻ tiếp cận gần hơn với những thành tựu công nghệ của nhân loại, là cơ sở tốt để phát triển khả năng tư duy và sáng tạo cho trẻ trong quá trình học tập, vui chơi.

Ngoài ra, tiếp xúc với công nghệ giúp chuẩn bị cho trẻ một tương lai không bị lỗi thời so với xu thế. Nhờ đó, trẻ được khuyến khích và kích thích để học tập hiệu quả hơn, có nhiều ý tưởng mới và tốt hơn.

Tuy nhiên làm thế nào để các con có thể tiếp cận “chiếc dao hai lưỡi này” một cách đúng đắn và hiệu quả? Bố mẹ nên chỉ dẫn, đồng hành trong phương pháp giáo dục mới này cùng con như thế nào là phù hợp?

Sự tiến bộ của công nghệ đã mang đến nhiều lợi ích cho trẻ

Với mục đích giúp các con hiểu rõ tính năng, tầm quan trọng cũng như sử dụng và hiệu quả hoá công nghệ, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện mang tên: “HÀNH TRÌNH CÔNG NGHỆ” vào Thứ Bảy ngày 24/09/2022 và Chủ Nhật ngày 25/09/2022.

Sự kiện: "Hành trình công nghệ"
Sự kiện: “Hành trình công nghệ”

Đến với sự kiện ý nghĩa lần này, các bạn nhỏ sẽ được cùng nhau trải nghiệm các hoạt động thú vị như:

• Trò chơi: Bịt mắt gắp giấy, Điệu cười Hahaha
  • Thử thách: Bí ẩn công nghệ
  • Thực hành sáng tạo làm kem để tìm hiểu công nghệ của chiếc tủ lạnh.
  • Làm sản phẩm con quay vô cực.
  • Cuộc đua Robot
  • Thực hành sáng tạo sản phẩm: Máy bay tương lai

Ngoài ra, Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội đồng hành, chia sẻ về những phương pháp giúp con tiếp cận Công nghệ một cách phù hợp cũng như các vấn đề nuôi dạy con thời đại 4.0 cùng diễn giả 𝐆𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐨𝐚, 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 𝐒𝐢̃ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐃𝐮𝐲 𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧 giúp bố mẹ thấu hiểu và đồng hành hiệu quả cùng con. Thầy là:

• Trưởng khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về trẻ em
  • Là tác giả của nhiều cuốn sách về trẻ em và thanh niên nổi tiếng
Thư mời sự kiện: "Hành trình công nghệ"
Thư mời sự kiện: “Hành trình công nghệ”

Khi tham gia sự kiện, quý Phụ huynh và các em nhỏ sẽ có CƠ HỘI nhận được:

• Trải nghiệm FREE chương trình Kỹ năng sống – Độc quyền từ Hoa Kỳ trị giá 500k.
  • Voucher: 1 Vé vào cửa miễn phí Pandora trị giá 120k.
  • Combo FREE khóa học Kỹ năng sống Ngắn hạn trị giá 2 triệu (4 buổi) + Thuyết trình MC trị giá 3 triệu khi đăng ký tham gia khóa học FTK Hoa kỳ (từ 80 buổi trở lên).
  • Ưu đãi đặc biệt duy nhất 30% cho 20 suất các PH đăng ký cho con Khóa học Thủ lĩnh Sinh tồn Pandora (2 ngày 1 đêm) phù hợp với lứa tuổi 9-14t.
  • Học bổng lên tới 45% các chương trình Kỹ năng sống khác tại Cara.
Back to School - Nhận quà cực cool
Back to School – Nhận quà cực cool

Công nghệ là một thế giới kiến thức vô cùng đa dạng và phong phú. Hãy cùng con khám phá “vũ trụ kiến thức” này một cách thông thái nhất Bố mẹ nhé!

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Đối tượng: Học sinh độ tuổi 4-10 tuổi

Thời gian:

• Thứ Bảy ngày 24/09/2022: chiều từ 15:00 – 18:00
  • Chủ Nhật ngày 25/09/2022: sáng từ 09:00 – 11:30

Địa điểm: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng kí ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi Hotline 037.897.9096

Hoặc đăng kí trực tiếp qua