Sự kiện “Kiểm soát cảm xúc để dạy con đúng cách” – Cùng hiểu con để dạy con đúng!

Để bố mẹ cùng con cùng “học cách kiếm soát cảm xúc”, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tiến hành tổ chức sự kiện “Kiểm soát cảm xúc để dạy con đúng cách” vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (18 – 19/3).

Nóng giận vô cớ, hờn dỗi… là những điều rất thường gặp ở trẻ. Bố mẹ hầu như đều không có cách xử thỏa đáng và thường cáu giận lại với con. Điều này không những khiến trẻ không bỏ được thói quen xấu mà còn hình thành nên những nỗi sợ hãi trong tâm hồn các con.

Kiểm soát cảm xúc để dạy con đúng cách 2

Sự kiện “Kiểm soát cảm xúc để dạy con đúng cách” sẽ là chìa khóa để giải quyết cho vấn đề mà phụ huynh đang gặp phải. Trong nội dung sự kiện, các bé sẽ được tham dự các hoạt động thực tế để nhận được các giá trị là:

  • Nhận biết và gọi tên đúng các trạng thái cảm xúc
  • Phân biệt được cảm xúc tích cực và tiêu cực
  • Thấy được hậu quả của những hành động, việc làm trong lúc tức giận, mất kiểm soát sẽ không chỉ làm tổn thương đến chính bản thân mình mà còn làm tổn thương đến mọi người xung quanh, thậm chí còn gây nguy hiểm đến tính mạng.
  • Biết cách kiểm soát giải tỏa cơn tức giận để làm chủ cảm xúc, thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Không chỉ các bé mà chính phụ huynh cũng sẽ tham gia cùng con và được nâng cao những kỹ năng kiểm soát cảm xúc trong quá trình dạy con, hạn chế tối đa những giây phút nóng giận, mất kiểm soát. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng sẽ thấu hiểu được lý do con có những hành vi mất kiểm soát, từ đó thông cảm cho con và dễ dàng kiềm chế cảm xúc và phương pháp uốn nắn hợp lý hơn.

Không chỉ là một event giáo dục kỹ năng, sự kiện “Kiểm soát cảm xúc để dạy con đúng cách” còn mang đến những phút giây thư giãn cho cả gia đình. Thông qua các hoạt động thực tế, cả gia đình sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn, đồng thời thấu hiểu để có những sự cảm thông cho nhau.

Kiểm soát cảm xúc để dạy con đúng cách 2

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/3 với lịch trình tổ chức cụ thể là:

  • Chiều thứ 7 (ngày 18/03) bắt đầu từ 15:00 tới 17:30 tại Trung tâm KNS Cara Thanh Xuân – Địa chỉ: 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, tầng 1 tòa A-B CC Imperia Garden.
  • Sáng Chủ nhật (ngày 19/03) bắt đầu từ 9:00 tới 11:30 tại Trung tâm KNS Cara Trung Kính – Địa chỉ: 177 Trung Kính, tầng 1 tòa nhà HomeCity.
  • Chiều Chủ nhật (19/03) bắt đầu từ 15:00 tới 17:30 tại Trung tâm KNS Cara Mỹ Đình – Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, tầng 05 tòa nhà Sunsquare.

Để nhận thêm tư vấn chi tiết cũng như đặt lịch tham gia, phụ huynh vui lòng liên hệ tới hotline: 037.897.9096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn