Sự kiện trải nghiệm: “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh” Tại Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara.

Sự tự tin, năng động luôn là những điều mà bất kì một người cha, người mẹ nào cũng luôn luôn mong đợi ở các con. Sự tự tin đó có thể là việc các con can đảm thuyết trình trước lớp, trả lời câu hỏi của giáo viên, hát một bài hát trước nhiều người, không ngại kết bạn hay trao đổi kiến thức, …

Thế nhưng để xây dựng được lòng tự tin cho trẻ lại là một quá trình đòi hỏi tính kiên nhẫn rất lớn từ các bậc phụ huynh. Hiện nay, có rất nhiều trẻ còn ngại tiếp xúc, thể hiện bản thân hay bộc lộ cảm xúc kể cả với cha mẹ của mình. Điều đó là vô cùng thiệt thòi cho trẻ, đặc biệt là những tiềm năng ẩn sâu bên trong các em sẽ ít được bộc lộ, phát triển, gây ảnh hưởng đến sự thành công của trẻ trong tương lai.

Hiểu được những tâm tư, trăn trở này, Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara đã tổ chức sự kiện trải nghiệm “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh” vào thứ 7 ngày 20/3/2021 và chủ nhật ngày 21/3/2021 tuần này. Sự kiện được diễn ra với vô vàn những hoạt động hữu ích nhằm giúp con cải thiện và phát triển được sự tự tin của mình.

  1. Các hoạt động thú vị tại sự kiện trải nghiệm: “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh”

Đến với sự kiện, các con sẽ được cùng nhau trải nghiệm những hoạt động thú vị như:

  • Vận động và thử thách đầu giờ, tạo không khí vui vẻ và giúp trẻ dễ thích nghi
  • Khám phá về công nghệ điện qua hoạt động thí nghiệm điện
  • Khám phá về máy hút bụi qua thí nghiệm mô phỏng cách máy hút bụi hoạt động
  • Trải nghiệm luyện tập kỹ năng thuyết trình cùng các thầy cô giáo
  • Trải nghiệm các hoạt động với Robot và STEM

Thông qua sự kiện trải nghiệm “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh” này, các bé sẽ có nhiều cơ hội để làm quen với các cô, các bạn và môi trường hoàn toàn mới. Các con sẽ được tham gia trải nghiệm hoạt động thuyết trình với các nội dung thú vị và phù hợp. Ngoài ra, các cách hoạt động, lưu ý sử dụng của những thiết bị công nghệ điện gần gũi trong gia đình như máy giặt, máy hút bụi cũng sẽ được trao đổi tại sự kiện nhằm giúp các bé trau dồi sự hiểu biết của mình.

  1. Phụ huynh được gì từ sự kiện trải nghiệm: “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh”

Cha mẹ không chỉ là những người nuôi con khôn lớn mà còn là người luôn luôn đồng hành cùng con trên con đường hoàn thiện và phát triển bản thân. Không những thế, những điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất những bậc phụ huynh cũng luôn mong rằng các con của mình sẽ được sở hữu. Nhưng liệu có phải bậc cha mẹ nào cũng đang giáo dục và nuôi con đúng cách?

Đến với sự kiện trải nghiệm: “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh” các bậc cha mẹ sẽ được tham gia chia sẻ về những phương pháp giáo dục con đúng cách. Đồng hành cùng con để giúp con cải thiện, phát huy sự tự tin của mình. Ngoài ra, qua sự kiện này, cha mẹ cũng sẽ nhận biết được những phương pháp nào, những hành động như thế nào sẽ giúp con đánh thức được tiềm năng ẩn sau bên trong mình và phát triển chúng một cách phù hợp, thông minh nhất.

  1. Những ưu đãi tại sự kiện trải nghiệm “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh”

Tại sự kiện trải nghiệm “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh”, Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bậc phụ huynh và các bé. Hai gói học bổng 50% học phí của chương trình X-Leader gồm 25 buổi trị giá 10.625.000Đ và Fastrackids tích hợp STEM gồm 80 buổi trị giá 16.250.000Đ sẽ được trao đến tận tay cho các bé tại sự kiện.

Như vậy, các bậc phụ huynh còn đắn đo gì nữa mà không đồng hành cùng con trong sự kiện trải nghiệm “Yes, I can do it – Tự tin là sức mạnh” vào vào thứ 7 ngày 20/3/2021 và chủ nhật ngày 21/3/2021 tuần này? Đến với Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara để thêm một ngày cuối tuần ý nghĩa cũng con nhé!

———————————————————————–

Thời gian và Địa điểm: Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian: 18h-20h, thứ 7 ngày 20/3/2021 và chủ nhật ngày 21/3/2021

Liên hệ:

024 73 008 289 / 037 897 90 96

www.cara.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn