SỰ KIỆN: “YÊU CON BẰNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHA MẸ CÓ”

Mỗi đứa trẻ ngay từ khi ra đời đã là một “điều kỳ diệu” mà đấng tạo hóa trao tặng cho bố mẹ. Mỗi khuôn mặt, ánh mắt và nụ cười của con cũng chính là niềm vui mà bố mẹ đã ấp ủ được qua bao năm tháng. Sinh con đã là một khởi đầu vất vả, nuôi dạy con và chuẩn bị hành trang tương lai cho con còn là một hành trình khác còn chông gai hơn.

Một số bậc cha mẹ cho rằng chỉ cần cho con được ăn ngon, mặc đẹp thì họ chính là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Trên thực tế, đó là sự đáp ứng nhu cầu vật về chất chứ không phải sự vun đắp cả về mặt tình cảm cho trẻ.

Quát mắng, răn đe trẻ thì dễ, và cũng là thói quen của rất nhiều phụ huynh. Nhưng làm bạn với con và để con chấp nhận rằng mình chính là một người bạn thân của con là điều mà không phải ba mẹ nào cũng làm được.

Mỗi đứa trẻ ngay từ khi ra đời đã là một "điều kỳ diệu"
Mỗi đứa trẻ ngay từ khi ra đời đã là một “điều kỳ diệu”

Trong xã hội hiện đại, sự kết nối giữa con cái và cha mẹ đang ngày càng mong manh và nhiều đứa trẻ đang có xu hướng xa rời cha mẹ của mình. Sự bộn bề lo toan cuộc sống hay sự phát triển của các thiết bị công nghệ chính là những lí do quan trọng khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong mỗi gia đình ngày nay ngày một bị nới lỏng.

Thấu hiểu những nỗi trăn trở này, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện mang tên: “Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có” vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022 và Chủ Nhật ngày 14/08/2022. Tham gia sự kiện, quý phụ huynh sẽ cùng Chuyên gia của Cara trao đổi, chia sẻ về các vấn đề như:

• Chia sẻ về việc nuôi dạy con
  • Chia sẻ về sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình
  • Cách thức để nuôi dưỡng sự yêu thương của con trẻ
  • Cách dạy trẻ kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình
  • Nghệ thuật trò chuyện, làm bạn cùng con
Sự kiện: "Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có"
Sự kiện: “Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có”

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi đến với Sự kiện đặc biệt lần này sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt các hoạt động thú vị và ý nghĩa như:

• Trò chơi “Đàn chim về tổ”
  • Trải nghiệm “Sự kỳ diệu của nước” – Bức thư bí mật
  • Làm thiệp và viết lời cầu mong sức khỏe, những điều tốt nhất hay những lời xin lỗi gửi tới bố mẹ
  • STEM giấy: Sáng tạo đèn hoa đăng

️Góp mặt trong sự kiện là diễn giả, Giảng viên, Trường Khoa, Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên:

• Trưởng khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về trẻ em
  • Là tác giả của nhiều cuốn sách về trẻ em và thanh niên nổi tiếng

Không chỉ vậy, đồng hành Cara còn có Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý học Phạm Văn Tư. Diễn giả được biết đến rộng rãi trong ngành giáo dục với cương vị là:

• Phó trưởng khoa Công tác xã hội Đại học sư phạm Hà Nội
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong đánh giá trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người trưởng thành,
  • Là diễn giả, chuyên viên huấn luyện cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần cho tổ chức, doanh nghiệp, trường học…
Thư mời Sự kiện: "Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có"
Thư mời Sự kiện: “Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có”

Đường đến trái tim của con cái sẽ nhẹ nhàng và dễ đi hơn nếu được trải đầy tình yêu thương và thấu hiểu!

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian:

• Thứ Bảy ngày 13/08/2022 từ 15:00 – 17:00
  • Chủ nhật ngày 14/08/2022 từ 09:00 – 11:00

Địa điểm: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline 037.897.9096

Hoặc đăng kí trực tiếp qua