TẬP LÀM PHÓNG VIÊN NHÍ BIÊN TẬP VIDEO ONLINE

Những ngày nghỉ dịch vừa qua, chắc hẳn ít nhiều các bạn nhỏ dành nhiều thời gian cho các sản phẩm công nghệ số như máy tính, điện thoại, TV. Có bao giờ bố mẹ nghĩ tới việc giúp con làm chủ công nghệ ngay tại nhà bằng việc tận dụng niềm yêu thích các sản phẩm công nghệ để giúp con trở thành phóng viên ngay tại nhà. Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình kỹ năng sống đầy thú vị và hấp dẫn dành riêng cho các bé từ 10 tuổi trở lên bằng những hoạt động vô cùng bổ ích và sáng tạo với chương trinh biên tập video online – tập làm phóng viên nhí tại nhà.

Các hoạt động tại khóa học của chương trình “Biên tập Video Online – Tập làm phóng viên nhí tại nhà” của CARA:

✔️Khóa học CƠ BẢN (5 buổi): cách dựng ảnh, chuyển cảnh, chèn nhạc, xuất file, cách quay và xử lý ảnh, cắt, ghép, di chuyển hình, điều chỉnh âm lượng, tự tạo phụ đề mà các con muốn.

✔️Khoa học NÂNG CAO (8 buổi), chương trình sẽ xây dựng thêm một số kiến thức chuyên sâu hơn và mở rộng nội dung triển khai hơn như: tư duy về phóng sự tự làm kịch bản video, tự viết lời bình, lời dẫn, cách thu tiếng trực tiếp, kỹ năng tự dẫn hiện trường và phỏng vấn nhân vật.

Học sinh được gì sau khi tham gia chương trình “Biên tập Video Online -– Tập làm phóng viên nhí tại nhà” của CARA:

Thông qua các hoạt động vui chơi, học hỏi tại chương trình, các bé sẽ được phát triển và rèn luyện những kỹ năng cần thiết như

⭐Học những kiến thức, kĩ năng cần có để NÓI CHUẨN, NÓI CÓ SỨC HÚT.

⭐Rèn luyện những KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 cần thiết như: Sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng thuyết trình,…

⭐Khơi gợi TÂM LÝ thoải mái, hứng khởi, Ý THỨC tập trung, phấn đấu thi đua và quyết tâm tiến bộ.

Phụ huynh được gì khi cho con tham gia chương trình “Biên tập Video Online -– Tập làm phóng viên nhí tại nhà” của CARA:

Có lẽ, niềm hạnh phúc nhất với những người làm cha làm mẹ chính là được thấy con cái của mình trở nên tự tin, năng động, tiến bộ và trưởng thành với vốn kiến thức phong phú hơn mỗi ngày. Bố mẹ có thể cảm nhận những thay đổi và tiến bộ tích cực của con qua từng buổi học. Đồng hành trong suốt quá trình học là đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là những Kỹ thuật dựng và BTV có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại VTV3 về mảng truyền hình. Các thầy cô rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu năng lượng để giúp cho các con hình thành được kỹ năng tư duy trong quá trình học. Chính vì vậy, bố mẹ có thể yên tâm rằng các con luôn có được sự dẫn dắt và chỉ bảo tận tình và tỉ mỉ nhất.

Như vậy, các bậc phụ huynh còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký cho con tham gia chương trình “Biên tập Video Online – Tập làm phóng viên nhí tại nhà” cùng CARA.

Hãy liên hệ với Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông qua các hình thức sau:

☎️ 037 897 90 96
📧 contact@cara.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn