THÁNG 2: SỰ KIỆN “EM MUỐN ĐẾN CARA HỌC KINH TẾ”

Với trẻ nhỏ, cha mẹ chính là những người thầy tài chính, người thầy kinh tế đầu tiên.

Kinh tế – Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm kể cả với người lớn hay trẻ nhỏ. Dạy thế nào cho con hiểu và biết trân quý giá trị đồng tiền cũng không phải chuyện dễ dàng.

Với trẻ nhỏ, cha mẹ chính là những người thầy tài chính đầu tiên.

“Có nên cho trẻ tiếp xúc với tiền sớm không? Lứa tuổi nào là phù hợp?” hay “Cha mẹ nên làm gì với tiền mừng tuổi của con và nên dạy con cách quản lý tiền mừng tuổi đó như thế nào?” có lẽ là những câu hỏi phổ biến nhất và là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

Để trả lời những thắc mắc và đồng hành cùng Quý Phụ huynh trên con đường “Quản lý tài chính, kinh tế” cùng con, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện mở đầu năm mới Quý Mão 2023 vô cùng ý nghĩa mang tên “EM MUỐN ĐẾN CARA HỌC KINH TẾ”.

Sự kiện "Em muốn đến Cara học kinh tế"
Sự kiện “Em muốn đến Cara học kinh tế”

Đến với sự kiện, Quý Phụ huynh không chỉ được cùng chuyên gia của Cara trao đổi về những câu hỏi xoay quanh bài toán dạy con về tài chính qua chủ đề “Cha mẹ thông thái dạy con quản lý tiền” mà các bạn nhỏ sẽ được rèn luyện kỹ năng lắng nghe tập trung, ghi nhớ thông tin; kỹ năng quan sát, nhận biết; kỹ năng tư duy tính toán; lập luận logic; kỹ năng quản lý tài chính, kinh tế, sử dụng tiền hiệu quả thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị:

• Xác định 3 nhu cầu cơ bản của con người thông qua câu chuyện “Gia đình người tiền sử”
  • Du hành ngược thời gian tìm hiểu về sự xuất hiện của tiền: đóng vai người tiền sử mang hàng đi đổi; nhận biết mệnh giá tiền; cuộc thi “đấu trường trí tuệ” ai tính tiền nhanh hơn
  • Trẻ nghĩ sao về tiền: vai trò của tiền và phân biệt nhu cầu muốn & cần
  • 4 tuyệt chiêu sử dụng tiên lì xì hiệu quả: quy tắc 6 chiếc hũ; cất tiền ống heo; …
  • STEM sáng tạo: làm sổ tiết kiệm
    Thư mời sự kiện "Em muốn đến Cara học Kinh tế"
    Thư mời sự kiện “Em muốn đến Cara học Kinh tế”

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà tri ấn hấp dẫn đang chờ đón Quý Phụ huynh và các em học sinh tại sự kiện.

“Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi.”

Hãy cùng Cara lớn lên, trưởng thành với các con theo một cách đúng đắn và phù hợp nhất nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN: Ngày 12/02/2023

• Sáng 09:00 – 11:00 tại Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chiều 15:00 – 17:00 tại Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến hotline: 037.897.9096