THÁNG 9 – LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2022 CÙNG CARA

Trăng Rằm Trung thu chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi Việt Nam đều trở nên vô cùng hào hứng mong đợi, bởi trong truyền thống của dân tộc Việt Nam thì trung thu chính là lúc ánh trăng trở nên tròn trịa, đẹp đẽ nhất.

Tết Trung Thu là một trong những dịp để các bé được thỏa sức sáng tạo làm lồng đèn, bánh trung thu, mâm cỗ, tham gia các trò chơi tại trường học, nơi các bé ở, nơi làm việc của ba mẹ, được hát các bài hát Trung Thu, được xem múa lân, rước đèn lồng, hát các bài hát về Trung Thu một cách hồn nhiên.

Vì thế, mọi người trong gia đình cho dù bận rộn thế nào cũng sẽ quay về nhà quây quần lại bên nhau, chia sẻ mọi câu chuyện trong cuộc sống. Cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của ánh trăng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của ngày Tết Trung Thu.

Trung Thu tại Cara

Với mong muốn đem đến cho các con một khoảng trời riêng, những món quà dành riêng vào dịp Tết Trung Thu, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA tổ chức sự kiện: “LỄ HỘI TRĂNG RẰM” dành cho trẻ từ 4-10 tuổi hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích!

Đây là cơ hội hiếm có để các con được trải nghiệm không gian của một Tết Trung Thu rộn ràng, được trổ tài làm lồng đèn, bánh Trung Thu, phá cỗ đêm trăng,….- tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ.

“LỄ HỘI TRĂNG RẰM” tại Cara 2022 theo các tuần sẽ có những chủ đề hấp dẫn nào?

• Tuần 1: Du hành lên Mặt Trăng: các bạn nhỏ sẽ được hào mình vào những trò chơi dân gian của Việt Nam; đắm chìm vào những câu chuyện của Chú Cuội chị Hằng và cùng Cara tung tăng phá cỗ,….
  • Tuần 2: Giải cứu Cung Trăng: tham gia vũ điệu cung trăng và xưởng STEM đèn lồng đầy thú vị.
  • Tuần 3: Trở về từ Cung Trăng: tham gia vào cuộc đua Robotics, cuộc đua tàu vũ trụ về Trái Đất; các em nhỏ sẽ cùng Cara trải nghiệm góc STEM tái chế và góc STEM nghệ nhân, sáng tạo ra những chiếc mặt nạ giấy bồi đa dạng dành tặng cho bản thân và người thân ngày lễ Trung Thu đầy ý nghĩa.
"LỄ HỘI TRĂNG RẰM" tại Cara 2022
“LỄ HỘI TRĂNG RẰM” tại Cara 2022

Điều đặc biệt và bất ngờ nhất tại “LỄ HỘI TRĂNG RẰM” có lẽ chính là phần quà mà Cara mang lại.

• Tặng ngay vé vui chơi ngày trung thu tại Gamuda Le Parc trị giá 100k/vé dành cho tất cả thành viên gia đình tham dự sự kiện.

Khi tham gia sự kiện đón Trăng năm nay, quý Phụ huynh và các em nhỏ sẽ có CƠ HỘI nhận được:

• Trải nghiệm FREE chương trình Kỹ năng sống – Độc quyền từ Hoa Kỳ và các Góc chơi Trung thu 4.0 thú vị trị giá 500k.
  • Voucher: 1 Vé vào cửa miễn phí Pandora trị giá 120k.
  • Combo FREE khóa học Kỹ năng sống Ngắn hạn trị giá 2 triệu (4 buổi) + Thuyết trình MC trị giá 3 triệu khi đăng ký tham gia khóa học FTK Hoa kỳ (từ 80 buổi trở lên).
  • Ưu đãi đặc biệt duy nhất 30% cho 20 suất các PH đăng ký cho con Khóa học Thủ lĩnh Sinh tồn Pandora (2 ngày 1 đêm) phù hợp với lứa tuổi 9-14t.
  • Học bổng lên tới 45% các chương trình Kỹ năng sống khác tại Cara.
Vui Tết Trung Thu - Vi vu nhận quà
Vui Tết Trung Thu – Vi vu nhận quà

Nhanh tay INBOX, CMT ĐĂNG KÍ NGAY để nhận được TẤM TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ nào!!! Sự kiện có giới hạn dành cho 100 phụ huynh đăng ký đầu tiên nhé ạ!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

• Tại Thanh Xuân:

+) Thứ Bảy (10/09/2022): chiều từ 15:00 – 18:00

+) Chủ Nhật (11/09/2022): sáng từ 09:00 – 11:30

• Tại Trung Kính:

+) Thứ Bảy (17/09/2022): chiều từ 15:00 – 18:00

+) Chủ Nhật (18/09/2022): sáng từ 09:00 – 11:30

• Tại Mỹ Đình:

+) Thứ Bảy (24/09/2022): chiều từ 15:00 – 18:00

+) Chủ Nhật (25/09/2022): sáng từ 09:00 – 11:30

Hoặc đăng kí trực tiếp qua: