TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI VỚI TUẦN HỌC BÁN TRÚ SỐ 12

Tuần học 12 cũng là tuần học cuối cùng của trại hè bán trú đưa các con làm quen với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng trong vô vàn lĩnh vực của đời sống. Tuần học được xây dựng với ước mơ của các thầy cô, mong muốn các con sau này sẽ là người làm chủ những công nghệ tiến bộ nhất, sáng tạo ra những công nghệ hiện đại hơn.

Các tiết học Stem đưa các con tiếp cận với mô hình một chiếc máy tính cơ bản, công cụ được sử dụng để tạo ra các tính năng phần mềm vượt trội. Bên cạnh đó, con cũng sẽ được làm quen với 2 mô hình năng lượng xanh là gió và nước qua mô hình tuabin tương ứng. 

Không chỉ làm quen với các dạng năng lượng xanh, con cũng sẽ được tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo cũng như cách mà nó đang được sử dụng trong đời sống ngày nay. Con cũng sẽ được tìm hiểu về một mô hình trí tuệ nhân tạo cao bản thông qua thí nghiệm chế tạo robot chở đồ.

Các buổi học kỹ năng sống cuối cùng tập trung truyền tải những giá trị quý báu như lòng biết ơn, kỹ năng học tập, xây dựng sự tự tin… Đây sẽ là những hành trang tinh thần quý báu, là hạt mầm tài năng hỗ trợ rất nhiều cho các con sau này. 

Trại hè bán trú Pandora đã khép lại với 12 tuần học bổ ích và cực kỳ ý nghĩa. Đây sẽ là những hành trang vô cùng quý báu, tạo nền tảng cho sự phát triển của các con trong tương lai. Chúng tôi xin phép được lưu lại những kỷ niệm quý của thầy cô và các con tại bài viết này. Rất cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn