TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TRẢI NGHIỆM “YES I CAN DO IT” – TỰ TIN LÀ SỨC MẠNH

Chiều thứ 7 vừa qua, ngày 28/09/2019, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm “Yes, I can do it” nhằm giúp trẻ tự tin tại 3 cơ sở Cara Mỹ Đình, Cara Trung Kính và Cara Thanh Xuân.

Với thông điệp “Tự tin là sức mạnh”, sự kiện trải nghiệm “Yes, I can do it!” đưa ra phương pháp giúp con tự tin trong môi trường học tập đầy mới mẻ cùng những trò chơi vui nhộn. Không chỉ vậy, trẻ còn được thỏa sức tìm hiểu và khám phá về thế giới công nghệ xung quanh qua những bài học và ví dụ minh họa dễ hiểu.

Những hoạt động mà trẻ đã được tham gia tại buổi trải nghiệm giúp trẻ tự tin:

• Warm-up với trò chơi điện giật đầy sôi động
  • Tìm hiểu thế giới công nghệ xung quanh trẻ
  • Khám phá công nghệ máy hút bụi và trải nghiệm mô phỏng hoạt động của máy hút bụi với cuộc thi máy hút bụi siêu tốc
  • Khám phá và làm quen với các công nhân Electron
  • Thí nghiệm mô phỏng nguyên lý của các thiết bị điện
  • Giúp trẻ tự tin qua hoạt động thuyết trình về công nghệ gia dụng có sử dụng điện

Một số hoạt động trải nghiệm cho trẻ tại buổi sự kiện Yes, i cant do it – Tự tin là sức mạnh

Bên cạnh những hoạt động dành cho các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cũng có những hoạt động dành riêng để nắm được các phương pháp giúp con tự tin, kỹ năng có thể tự rèn luyện cho bé tại nhà:

• Cùng con tham gia các hoạt động trải nghiệm, phối hợp cùng giáo viên để khích lệ sự tự tin của con.
  • Trải nghiệm các phương pháp giáo dục hiện đại, hiệu quả có thể ứng dụng ngay tại nhà nhằm giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.
  • Trao đổi kiến thức rèn luyện kỹ năng cho con cùng với chuyên gia.

Phụ huynh đã được trao đổi kiến thức rèn luyện kỹ năng chi con cùng với chuyên gia của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Qua buổi trải nghiệm, hy vọng rằng các bạn nhỏ đã bắt đầu thay đổi những suy nghĩ tự ti, tiêu cực về bản thân mình, được kích sự tò mò sự ham hiểu biết khám phá thế giới. Và sự khích lệ, động viên của cha mẹ cũng là phương pháp giúp con tự tin.

Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Cara hẹn gặp lại với những buổi trải nghiệm tiếp theo với nhiều chủ đề hấp dẫn và bổ ích hơn nữa!