TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH NHẬT CARA THANH XUÂN TRÒN 1 TUỔI

Trong hai ngày 09-10/11/2019, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức thành công đại tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của Cara Thanh Xuân, tiếp đón gần 2000 học sinh và phụ huynh tới tham gia.

Sinh nhật trung tâm Cara Thanh Xuân đã diễn ra thành công vào 2 ngày 9-10/11/2019

Tự hào là đơn vị độc quyền trong việc triển khai chương trình khóa học FasTracKids cho trẻ tích hợp giáo dục STEM mới nhất, Cara luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. Với thế mạnh về các khóa học và đội ngũ giáo viên chất lượng, Cara không ngừng lớn mạnh và nhân rộng mạng lưới trung tâm giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng tiếp cận với các khóa học kỹ năng sống đạt chuẩn quốc tế.

Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara, Cara Thanh Xuân tiếp nối những thành công, sự phát triển của Cara Mỹ Đình và Cara Trung Kinh đang giữ vững. Đến Cara Thanh Xuân, phụ huynh và học sinh đã có dịp trải nghiệm và thăm quan môi trường học tập hiện đại mang đậm chất STEM – đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống theo phương pháp giáo dục STEM hấp dẫn dành cho các bạn học sinh mang lại không khí tại Cara Thanh Xuân luôn tràn ngập sự hào hứng và sôi nổi:

• Cùng tham gia trò chơi “Chạm tới các vì sao”, khám phá dải ngân hà diệu kỳ với những vì sao lấp lánh trong đêm.
  • Khám phá hệ mặt trời, quả địa cầu, đèn pin, ngôi sao, và tìm hiểu cách thức chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời như thế nào.
  • Lắng nghe thông tin từ bảng thông minh và chơi trò chơi tương tác về quỹ đạo của trái đất.
  • Đóng vai các nhà khoa học gia tập làm thí nghiệm tạo ra hố sâu và làm mô hình mặt trăng.
  • Cùng nghiên cứu về robotics, cách chế tạo và những ứng dụng của robot trong đời sống thường ngày.

Các bạn nhỏ được tham gia những hoạt động giáo dục đầy bổ ích tại buổi Sinh nhật

Không chỉ các bạn học sinh hào hứng với các hoạt động giáo dục kỹ năng sống thú vị tại Cara Thanh Xuân mà phụ huynh cũng rất tâm đắc với buổi chia sẻ về kỹ năng nuôi dạy con theo phương pháp giáo dục STEM – một trong những phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả nhất Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, PGS.TS Dương Hải Hưng – Giảng viên trường Đại học sư phạm Hà Nội và ông Travis Stewart –  Phó tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Apax English cùng các chuyên gia của Cara Thanh Xuân đã giải quyết những khó khăn, khúc mắc của các bậc phụ huynh trong việc dạy con cách ứng xử cũng như giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho con.

Chuyên gia Travis Stewart chia sẻ các phương pháp giáo dục trẻ cùng các bậc phụ huynh

Tham dự sinh nhật Cara Thanh Xuân, phụ huynh và học sinh đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Cara. Đặc biệt, không khí tại Cara Thanh Xuân nóng hơn bao giờ hết khi các phụ huynh được tham gia bốc thăm trúng thưởng các suất học bổng 45% và 50% các khóa X-leader trị giá 24.375.000 VND và 15.950.000 VND.

Các phụ huynh đã được tham gia bốc thăm các suất học bổng khóa học giá trị của Cara

Là thành viên thứ 3 trong đại gia đình Cara, Cara Thanh Xuân đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình kỹ năng sống tích hợp giáo dục STEM, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Cara tin rằng Cara Thanh Xuân không chỉ là nơi trang bị hành trang giúp học sinh sẵn sàng trong trường học và cuộc sống mà còn là nơi mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh.