TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN THÁNG THIẾU NHI

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện đặc biệt “Tháng Thiếu nhi – Vui hết ý – Qùa mê ly” tại 3 trung tâm Cara Mỹ Đình, Cara Trung Kính và Cara Thanh Xuân. Sự kiện trải nghiệm  đã thu hút rất nhiều các bạn nhỏ và các vị phụ huynh đến tham dự chương trình trong niềm vui tươi, niềm yêu thích và sự đam mê nhằm nâng cao kỹ năng sống dành cho trẻ em.

Các buổi hội thảo hàng tuần diễn ra với sự tham gia của nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến phát triển kỹ năng sống cho con trẻ

 

Trong sự kiện tháng 6 này, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức các buổi hội thảo với sự góp mặt của PGS-TS Dương Hải Hưng – hiện đang công tác tại Khoa Quản lý giáo dục ĐHSP, nơi các bậc phụ huynh được cùng lắng nghe vì sao trẻ ngày càng thiếu tự tin trong giao tiếp xã hội? Qua cuộc nói chuyện đã giúp bố mẹ hiểu con hơn, thấu hiểu làm sao để khám phá được những khả năng tiềm ẩn trong con, làm sao để đồng hành và cho con những cơ hội để bùng cháy với sức mạnh bản thân.

Học sinh tham gia hoạt động STEM với các sản phẩm thú vị

Với các loại nguyên liệu đơn giản như gỗ, que kem, giấy và các công cụ đơn giản cùng sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn nhỏ trở nên tự tin với những sản phẩm sáng tạo của mình. Hoạt động STEM mang lại cho học sinh nền kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và kỹ năng áp dụng, kết nối các kiến thức đó vào giải quyết vấn đề thực tế.

Hoạt động trao đổi kỹ năng sống thế kỷ 21 giữa cô trò

Học sinh đã có những giờ học ý nghĩa khi được tìm hiểu về những kỹ năng sống 21, rèn luyện bản thân, khơi dậy tinh thần sung sức, kỹ năng Tự phục vụ bản thân, giúp con tự tin hội nhập công nghệ 4.0, chuẩn bị cho Tương Lai.

Hoạt động Robotics thu hút sự hứng thú của nhiều bạn nhỏ

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ tham gia sự kiện tháng thiếu nhi vừa qua còn có cơ hội được trải nghiệm STEM Robotics. Các trò chơi Robot đua xe, Transport, Soccer Bot diễn ra vô cùng sôi động, hoạt động lắp ráp chế tạo các mô hình không chỉ giúp các con phát triển tư duy STEM mà còn phát triển các kỹ năng sống quan trọng đặc biệt là làm việc nhóm và sự kiên trì.

Cùng chờ đón các sự kiện và khóa học sắp tới của Hệ thống giáo dục kĩ năng sống Cara nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn