TRẠI HÈ BÁN TRÚ TUẦN 8 – KỸ NĂNG ỨNG PHÓ THIÊN TAI

Thiên tai là một trong những nỗi lo lắng lớn luôn thường trực xung quanh ta. Tuần học này, Cara tập trung giúp các con hiểu và nhận biết được các thiên tai có thể xảy ra ở Việt Nam cùng những kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân khi phải đối mặt.

Các buổi học sẽ xoay quanh những chủ đề quan trọng như ứng phó lũ lụt, sấm sét, và động đất. Các bé sẽ được tìm hiểu và hiểu rõ hơn về cách phòng tránh và hành động an toàn khi gặp phải những tình huống khẩn cấp này. Những kiến thức này sẽ giúp các bé tự tin và biết cách bảo vệ bản thân và đồng đội trong mọi tình huống khó khăn.

Ngoài ra, các bé cũng sẽ được tham gia những buổi học về kỹ năng sống cơ bản như an toàn khi mưa bão, kỹ năng trồng và chăm sóc cây xanh, và thoát hiểm khi hỏa hoạn. Những kỹ năng này không chỉ hữu ích trong trường hợp khẩn cấp mà còn giúp các bé phát triển tự tin và trở nên tự lập hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Để tạo thêm niềm vui và hứng thú trong tuần học, Cara cũng tổ chức các buổi học vui chơi như Robot zone, lắp ráp xích đu và mô hình máy xúc. Những hoạt động này không chỉ giúp các bé rèn luyện khả năng sáng tạo và tư duy logic mà còn giúp thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những buổi học căng thẳng.

Cara tin rằng qua tuần học này, các bé sẽ học được nhiều điều bổ ích và trở nên tự tin hơn trong việc đối mặt với những tình huống khó khăn và thiên tai. Cara cam kết luôn mang đến cho các bé môi trường an toàn và học hỏi vui vẻ để giúp các bé phát triển toàn diện và có mùa hè thật ý nghĩa và đáng nhớ. Chúc các bé có một tuần học thú vị và bổ ích tại Cara!